Vì sao BBC, RFA, RFI... lại được gắn cho cái mác “báo lề trái’

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2021
Tags: , , ,

16 nhận xét:

 1. Bản thân những trang báo BBC, RFA, RFI,... đã là những trang báo nhảm nhí, chuyên trị đăng tải những thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật về Đảng và Nhà nước. Những nội dung của những trang báo này chẳng có gì là đáng để đọc cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, các trang báo này toàn đăng tải những thông tin xuyên tạc, không đúng về Đảng và Nhà nước, làm cho nhân dân bị ảnh hưởng. Mong rằng người dân luôn vững tin vào Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  2. Những bài báo của bọn chúng không có lấy một thông tin nào gọi là chính thống, có nguồn để kiểm chứng cả, tất cả chỉ là những ý kiến chủ quan của những người đăng tải bài báo đó.

   Xóa
  3. Đứng sau đài BBC là cơ quan Ngoại Giao và cơ quan tình báo MI6 của Vương quốc Anh; Ngân sách của RFA được Quốc hội Mỹ tài trợ dưới sự phân phối của Hội đồng quản trị truyền thông hay BBG; và RFI được tài trợ trực tiếp bởi Bộ ngoại giao Pháp.

   Xóa
 2. Báo chí mà hoạt động dựa trên nguồn tiền cung cấp từ các cơ quan tình báo nước ngoài thì lây đâu ra độ trung thực, tự làm ra kinh phí đó mà đôi khi còn vì đồng tiền mà đánh mất đạo đức nghề nghiệp nữa là, nên BBC cũng chỉ là kênh để tham khảo để giải trí, chứ không nên đặt nhiều niềm tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, BBC cũng chỉ nên là kêng để tham khảo và giải trí chứ không nên đặt quá nhiều niềm tin vào đó. Chúng ta là người Việt thì hãy nên tin vào các trang báo chính thống của người Việt và nhà nước.

   Xóa
 3. ba đài BBC, RFA, RFI, là gây xáo trộn xã hội để kích động quấy rối an ninh Việt Nam. Ngay cả những bản tin có vẻ như là “khách quan”, nhưng kỳ thực là được phát thanh cùng với những bản tin ngụy biện và xuyên tạc. Đừng lầm tưởng BBC, RFA, RFI đang đấu tranh cho quyền lợi của người Việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này rất bố láo mất dạy , Đặc biệt rất ranh ma, xảo quyệt. Chúng đăng xen kẽ các tin chính thống và các tin sai sự thật đặt điều. Dễ khiến cho mọi người hiểu lầm đây là một trang đưa tin chính thống

   Xóa
  2. mà báo lề trái cái gì. đọc toàn mấy câu chuyện tấu hài rẻ tiền như mớ giấy lộn dăm bảy nghìn mua ngoài chợ ấy. Lúc nào cũng bảo có cái nhìn khách quan mà bài viết thì theo quan điểm cá nhân tác giả, phạn động lắm luôn

   Xóa
 4. Đứng đằng sau bọn BBC, RFA, RFI là các tổ chức đó thì liệu các kênh thông tin này còn khác quan trung thực nữa không. Đừng nghĩ rằng chúng nó đang đấu tranh cho người việt vì người việt. Tất cả mị dận mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái đài BBC, RFA, RFI đều có những bài viết sặc mùi phản động, bám đít tư bản phương Tây và moi móc chọc ngoáy chính quyền nước Việt Nam. Bọn chúng đích thị là một lũ phản động rồi.

   Xóa
  2. Không phải bám đit mà thực chất là đằng sau chúng chính là các thế lực thù địch, luôn muốn nhúng tay vào nội bộ nước ta . Chúng được tài trợ để hoạt động phá hoại với âm mưu chống phá nhà nước ta

   Xóa
  3. Sứ mệnh chung của cả ba đài BBC, RFA, RFI, là gây xáo trộn xã hội để kích động quấy rối an ninh Việt Nam. Ngay cả những bản tin có vẻ như là “khách quan”, nhưng kỳ thực là được phát thanh cùng với những bản tin ngụy biện và xuyên tạc.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Những tờ báo RFA, RFI, BBC đều là những tờ báo lề trái được các cơ quan nước ngoài sử dụng như những công cụ để can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác. Những bản tin có vẻ như là “khách quan”, nhưng kỳ thực là được phát thanh cùng với những bản tin ngụy biện và xuyên tạc. Đừng tin vào mấy tờ báo lá cải này.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy báo này toàn đưa những thông tin sai sự thật thôi. Mà mục đích ra đời của những báo này thì mọi người google là biết ngay. Thủ đoạn của chúng là đưa tin thật kèm tin xuyên tạc để cho mọi người bị lừa. Nên cẩn thận khi đọc mấy báo này

  Trả lờiXóa