Chính quyền Hà Nội đang nỗ lực ngày đêm phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Tư, 21 tháng 7, 2021
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. Nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn, mỗi người dân phải là 1 chiến sĩ, mỗi gia đình là 1 pháo đài, chung tay chống dịch; ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong lúc này vô cùng quan trọng, để cùng cộng đồng, chính quyền các cấp quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần tự giác và đoàn kết của nhân dân thủ đô hơn lúc nào hết cần phát huy lúc này, mong rằng chúng ta sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh để trở lại với cuộc sống bình yên hàng ngày.

   Xóa
  2. Chính chúng ta phải bảo vệ bản thân chúng ta trước. Chứ chính quyền cũng chỉ có phần nào thôi chứ làm sao mà lo cho hết được. Mỗi người dân chỉ cần tuân thủ nghiêm theo quy định của chính quyền là được rồi

   Xóa
 2. Người dân cần nâng cao ý thức hơn nữa, tuân thủ quy tắc 5k , chính quyền cũng cần phải mạnh tay hơn. hiện tại dịch bệnh đang rất căng thẳng và phức tạp. Chỉ cần sơ sảy một chút thôi là có thể gây ra hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng miền Nam và cả nước ta sẽ có thể sớm chiến thắng đại dịch. Bởi vì một trong những yếu tố để làm nên chiến thắng này là sự đồng lòng, đoàn kết của người dân cùng đồng hành với chính phủ và các cơ quan chức năng trong từng bước thực hiện chiến dịch lớn chống Covid - 19.

   Xóa
  2. Dịch bệnh trong miền Nam đang rất phức tạp. Cả nước đang hướng về miền Nam thân yêu, sẵn sàng chi viện cho miền Nam để có thể chiến thắng đại dịch này. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát

   Xóa
 3. Với số ca mắc đang có chiều hướng tăng lên khá nhanh. Chính quyền thành phố đang phải tập trung hết sức lực để nhanh chóng dập dịch. Người dân cần tuân thủ các quy định phòng dịch để hỗ trợ chính quyền và tự bảo vệ chính mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguy cơ lây lan và lây nhiễm là rất cao, người dân tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là sẽ dẫn tới những hậu quả rất xấu, mỗi người hãy vì bản thân và cộng đồng để sớm vượt qua đại dịch.

   Xóa
 4. Chính quyền thủ đô Hà Nội cần phải quyết liệt và quyết tâm hơn nữa trong chỉ đạo công tác phòng chống dịch covid 19, nhất là khi ở địa bàn thành phố xuất hiện ngày càng nhiều ca nhiễm mới ngoài cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dịch bệnh đang rất căng thẳng và nguy hiểm , nguy cơ lây lan ra cộng đồng là rất cao. Đòi hỏi chính quyền phải cứng rắn hơn nữa, mạnh tay hơn nữa và mọi người cũng cần nâng cao ý thức hơn nữa

   Xóa
 5. Dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp với số ca bệnh tính bằng nghìn làm cho dư luận rất lo lắng, vì vậy khi có những động thái quyết liệt, tích cực từ chính quyền thì người dân cần hết sức hợp tác để đưa lại kết quả tốt nhất, mọi điều làm đều vì nhân dân, vì thế không nghe bất cứ một luận điểm hay quan điểm nào trái chiều hết

  Trả lờiXóa
 6. Tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp .Mọi người hãy nâng cao ý thức cùng nhau nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng cách tuân thủ theo thông điệp 5K của bộ y tế , thực hiện nghiêm chỉ thị của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 xuất hiện các biến chủng mới nguy hiểm hơn, nguy cơ lây lan nhanh hơn, chính quyền Hà Nội đang nỗ lực sử dụng các biện pháp để hạn chế lây lan virus. Bên cạnh đó, mỗi người dân cần phải nêu cao ý thức cộng đồng, tuân thủ theo thông điệp 5K của bộ y tế , thực hiện nghiêm chỉ thị của chính quyền.

  Trả lờiXóa