Khán giả được làm những điều không bị cấm - và sự tự tôn dân tộc là một ví dụ

Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2021
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Bất kể nơi nào đi chăng nữa, khi thấy được lá cờ Việt Nam xuất hiện, nhất là ở những nơi đất khách xa xôi thì chúng ta nên cảm thấy tự hào. Mỗi người dân Việt Nam ta đều có lòng yêu nước nồng nàn, nên việc phổ biến lá cờ đỏ sao vàng là một việc làm rất đáng khích lệ chứ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng tự hào khi lá cờ của Tổ quốc Việt Nam xuất hiện trên khán đài sân St Petersburg . Người dân Việt Nam chúng ta đều có lòng yêu nước nồng nàn , là con rồng cháu tiên cả. Rất khích lệ với hành động này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chỉ cần nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng thôi là ta đã thấy tự hào dòng máu con rồng cháu tiên rồi. Ấy mà cớ sao vẫn có những người phản đối việc làm đó chứ.

   Xóa
  2. Người dân mình đã bắt đầu biết gắn kết niềm vui của bản thân với tình yêu tổ quốc dân tộc, cho thấy sự hòa hợp trong suy nghĩ của người dân, sự đồng cảm và hướng về dân tộc khi ở những mảnh đất xa xôi, dù đi đâu làm gì miến là hướng về đất nước thì luôn có hàng triệu con tim chào đón các bạn

   Xóa
 3. Bóng đá trên hết là gắn kết cảm xúc của mọi người suốt 90 phút trên sân. Chúng ta có thể vui vì đội mình ủng hộ chiến thắng, buồn khi đội bóng đó thất bại… cũng như luôn có chỗ cho niềm tự hào vẫy cờ tổ quốc mình ở 1 ngày hội quốc tế vậy, dù họ, những người mang quốc kỳ Việt Nam tới sân, có vì mục đích ghi dấu ấn bản thân, hay chỉ đơn giản nói lên nơi họ tới, trong một sự kiện tầm cỡ đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa