Lộ diện những con “sâu mọt” từ sự việc liên quan chiến sĩ Trần Đức Đô tử vong

Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2021
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Vụ việc này đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều các đối tượng trong nước và ngoài nước, trong đó đặc biệt là Phạm Minh Vũ đã đăng tải rất nhiều bài viết nói về vụ việc này nhằm đánh lạc hướng người xem gây mất niềm tin vào quân đội.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc này cũng nên chìm xuống được rồi, người nhà người ta cũng đã không còn nói gì thêm, đồng chí Trần Đức Đô có lẽ cũng đã đến lúc cần phải yên nghỉ rồi. Lời ra tiếng vào nhiều chỉ làm tăng sự đau sót cho người nhà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, cần phải dừng lại thôi. Các đối tượng phản động và các nhà dân chủ đang lợi dụng nỗi đau của gia đình để thực hiện mục đích của cá nhân mình đó là chống lại chế độ nhà nước ta.

   Xóa
 3. Đây là vụ việc mà đám dân chủ và phản động trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm vì vô cùng có lợi cho công cuộc chống phá, xuyên tạc của chúng. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị những thông tin sai lệch dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các kênh chính thống trên ti vi và nguồn tin chính thống chưa đưa ra thông tin chính thức thì những tin trên mạng đã rầm rộ như thể biết rõ lắm vậy, chúng ta không được để những kẻ đăng tải những thông tin đó dắt mũi.

   Xóa
  2. VIệc lúc này cần làm là người dân phải hết sức bình tĩnh và chờ đợi kết quả điều tra của cơ quan chức năng, tránh nghe theo những thông tin có trên mạng xã hội để không bị dắt mũi bởi các thông tin sai lệch.

   Xóa
  3. Khi chưa biết chân tướng vụ việc, cơ quan chức năng chưa công bố thì việc chia sẻ những câu chuyện không có căn cứ, thêm bớt hay vẽ vời tính chất của câu chuyện này dễ đưa bạn đến việc vi phạm pháp luật. Hãy bình tĩnh, sáng suốt để nhìn nhận sự việc và tiếp thu thông tin.

   Xóa
 4. Các vấn đề trong vụ việc này sẽ được các cơ quan điều tra làm sáng tỏ thôi. Có một điều lạ là tại sao đám Vịt tần hay tên thần kinh chính trị phạm minh vũ lại có thể có kết luận hay vậy trong khi chỉ ở xa quan sát sự việc ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám vịt tân và tên thần kinh chính trị Phạm Minh Vũ đang lợi dụng vụ việc này nhằm kích động người dân, chúng xuyên tạc nhằm để người dân mất niềm tin vào lực lượng quân đội nhân dân

   Xóa
  2. Luật pháp không tha thứ cho bất cứ ai phạm tội, cho nên chúng ta phải tuân thủ và đặt niềm tin vào pháp luật. Hãy là một công dân gương mẫu, tôn trọng luật pháp và vượt qua nỗi đau.

   Xóa
 5. Các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc không thể để bọn nó cuồng ngôn trên mạng như vậy được. Hơn nữa hãy để cho người đã khuất được yên nghỉ đi và chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng có thẩm quyền !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ này rồi cho nên mọi người cần phải bình tĩnh tránh bị các đối tượng lợi dụng kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

   Xóa
  2. Xin được nhắc lại việc tham gia quân đội là nghĩa vụ và là trách nhiệm thiêng liêng của một công dân. Môi trường quân ngũ là môi trường rèn luyện tốt nhất của con người. Đừng vì một sự vụ để đánh đồng hay bị lợi dụng vào mưu đồ xấu xa nào đó. Hãy bình tĩnh trước những vấn đề chưa rõ ràng và cảnh giác trước những luận điệu mập mờ, kích động.

   Xóa
 6. Các cơ quan đang tiến hành điều tra vụ việc này và sẽ đưa ra quyết định sau nhưng trong khi đó thì các nhà rận chủ lại tranh thủ lợi dụng thời cơ để đăng tin nói xấu quân đội và nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu như đám báo mạng là người phán xủ luôn ấy, kết quả phải theo ý của chúng thì mới được, còn ngược lại là sai sự thật hết, nghe mà buồn cười không chịu được, từ bao giờ mà một bộ phận người lại lệ thuộc vào dư luận hơn là nghe theo các văn bản chính thống của cơ quan chức năng

   Xóa
 7. Chúng ta tiếp tục yên tâm, tin tưởng pháp luật, tin tưởng vào Quân đội, không nghe theo các thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch lợi dụng vụ việc để tấn công làm giảm uy tín của Nhà nước, của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy cùng chờ kết quả điều tra minh bạch và rõ ràng của cơ quan chức năng, chứ đừng mượn cái ch.ết của quân nhân Trần Đức Đô để vơ đũa cả nắm và chửi rủa cả một đội quân đang căng mình chiến đấu trên nhiều mặt trận để bảo vệ Tổ quốc.

   Xóa
 8. Người đã khuất rồi xin hãy buông tha cho họ đi các nhà rận chủ ạ. Đừng có lấy họ để làm tư liệu kiếm ăn nữa. Như thế thì không khác gì lũ kền kền đâu. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không bị những thông tin sai lệch dắt mũi.

  Trả lờiXóa