Nguyễn Lân Thắng và đám kền kền Việt Tân tiếp tục giở trò hèn

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2021
Tags: , , , , ,

19 nhận xét:

 1. Bọn vịt tần láo thật đấy, không biết chúng lấy thông tin từ đâu để thêu dệt nên những câu chuyện đó nhỉ. Bài viết nào cũng đậm mùi công kích chống phá nhà nước cả. Đến cả người đã khuất mà chúng nó còn không tha. Thật bỉ ổi vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn phía quân đội sẽ điều tra và làm rõ về động cơ dẫn đến cái chết của em Đô, kết quả điều tra sẽ được công khai, minh bạch, thậm chí nếu có những trường hợp liên quan sẽ phải xử lý nghiêm minh.

   Xóa
  2. Lúc này cần phải giành những lời chia sẻ, động viên, an ủi gia đình để mọi người vượt qua được nỗi đau này. Và đừng nghe những thông tin đến từ bọn Việt Tân và một số các nhà rận chủ khác.

   Xóa
 2. Đến cả người đã khuất mà chúng vẫn lấy ra để viết nên những câu chuyện phục vụ cho mưu đồ xấu xa của chúng thì không còn gì để nói nữa rồi chúng còn là con người nữa không nhỉ. Thất đức thế này thì quả báo có ngày thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng đâu còn một chút nhân tính nào nữa, tất cả những gì chúng muốn là làm sao cho uy tín của Đảng và Nhà nước ngày càng đi xuống trong mắt của người dân thôi.

   Xóa
  2. Bọn này thì có việc gì mà bọn chúng không dám làm cơ chứ, bất cứ gì có lợi cho công cuộc chống phá của bọn nó thì bọn nó đều sẵn sàng làm cả để đạt được mục đích.

   Xóa
  3. Bên Quân đội họ sẽ phải làm việc này cho rõ ràng, không để một cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng quân đội anh hùng được. Thậm chí nếu có trường hợp nào liên quan thì sẽ bị xử lý nghiêm minh

   Xóa
 3. Nguyễn Lân Thắng từ lâu đã là một tên phản động có tiếng rồi, những gì hắn nói thì chắc ai cũng biết được ý đồ thực sự của hắn. Còn Việt Tân thì không còn phải bàn cãi, những lời lẽ đó chỉ toàn là những lời lẽ vô lý, xuyên tạc, không có bằng chứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi. Bộ mặt của thằng phản động lòi ra lâu lắm rồi. Thật mất mặt khi dòng họ danh giá lại có một thằng phản động như vậy. Bộ mặt trước giờ của hắn thì có ai không biết cơ chứ.

   Xóa
  2. Thằng đó là một thằng mất dạy, bố láo bố toét. Đọc cái bài viết của nó mà tức sôi máu. Nói dối một cách trắng trợn, tưởng tượng ra những câu chuyện mà không ai tưởng tượng nổi. Thật xấu hổ cho dòng họ của nó

   Xóa
  3. Dòng hộ Nguyễn Lân thật vô phúc khi sinh ra một người con cháu như tên Nguyễn Lân Thắng, thật là mất mặt thay cho một dòng họ vô cùng danh giá nhưng bất hạnh này.

   Xóa
  4. ĐÚng là môt kẻ ăn cháo đá bát. Thật là uổng công sinh thành của cha mẹ. Hắn là một sự sỉ nhục lớn của gia đình và đất nước. Nếu thời gian quay trở lại thì có lẽ cha mẹ hắn cũng không mong muốn sinh ra một đứa con như vậy

   Xóa
 4. Việt Tân hay là Nguyễn Lân Thắng thì cũng đều giống nhau cả thôi, đều là những tên phản động, chỉ tranh thủ trong nước có sự kiện gì lại thi nhau cắn để tạo tiếng vang ấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có lương tâm và sự chân thành, mọi người chúng ta xin hãy dành những lời chia sẻ, động viên, an ủi đến gia đình, để cho vong hồn em Trần Đức Đô được yên nghỉ.

   Xóa
  2. Mọi việc đã có cơ quan điều tra làm việc, chúng ta tin tưởng rằng trong một thời gian sớm nhất thì cái chết của em Trần Đức Đô cũng sẽ được làm sáng tỏ mà thôi.

   Xóa
 5. Nguyễn Lân THắng là một kẻ có học thức và được sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng lại hội tụ đầy đủ phẩm chất của một tên du côn vô học, một kẻ thần kinh bệnh hoạn, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn có liên quan gì đến chuyện này đâu mà cứ lên giọng phát biểu như kiểu đại diện cho người nhà của cháu không bằng, thành phần ăn theo, bú fame kiếm tiền này nhân cách không biết xếp loại gì cho đúng đây, sức dài vai rộng mà làm trò hèn để kiếm ăn

   Xóa
 6. Lợi dụng sự việc buồn về chiến sĩ Trần Đức Đô, một số kẻ với mưu đồ xấu như Nguyễn Lân Thắng đang kích động người nhà và bà con nhân dân gây mất an ninh trật tự xã hội ảnh hưởng tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Sinh ra và lớn lên trong gia tộc Nguyễn Lân danh giá – gia tộc mà cả đất nước Việt Nam đều kính trọng về trí tuệ cũng như đóng góp đối với đất nước, đối với dân tộc nhưng Nguyễn Lân Thắng lại là kẻ gây ô nhục đối với gia tộc Nguyễn Lân và hắn cũng là nỗi nhục lớn đối với những người Việt Nam yêu nước

  Trả lờiXóa