Nhận diện chiêu trò lợi dụng dịch bệnh Covid 19 bôi lem hình ảnh lực lượng Công an nhân dân

Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. Không tuân thủ quy định chống dịch thì chả phạt cho trợn mắt ra. Ra quy định rồi thì lo mà chấp hành đi, ai chả bất tiện, khó khăn nhưng thà chịu bất tiện khó khăn một chút để mà dập được dịch còn hơn là lôm ca lôm côm đến lúc chết há mồm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân hãy luôn nêu cao cảnh giác, nhận thức đúng về vai trò của lực lượng CAND trong cuộc sống để sát cánh cùng lực lượng CAND đập tan mọi thủ đoạn nguy hiểm của các đối tượng xấu.

   Xóa
 2. Việt Tân chỉ chăm chăm phá hoại đất nước thôi, thử hỏi chúng đã đóng góp được chút gì cho công cuộc chống dịch của đất nước chưa? CHúng chỉ mong cho đất nước gặp khó khăn và rồi chê bai chế độ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người dân hãy luôn nêu cao cảnh giác, nhận thức đúng về vai trò của lực lượng CAND trong cuộc sống để sát cánh cùng lực lượng CAND đập tan mọi thủ đoạn nguy hiểm của các đối tượng xấu.

   Xóa
  2. Thì bạn đã nói rồi mà, chúng chỉ chăm chăm vào công cuộc chống phá thôi chứ không để tâm đến việc chống dịch đâu, vậy nên thời điểm này người dân chỉ nghe chính quyền chứ có cần đọc báo mạng nữa đâu, thành phần không có công thì đâu có quyền lên tiếng

   Xóa
 3. Chắc mấy anh công an muốn phát bậy ấy. Dịch thì đang căng như dây đàn các bố thì chạy linh ta linh tinh rồi không may nhiễm bệnh thì toan thế nào ? Không phạt để mấy ông làm loạn à. Vịt tần đúng kiểu muốn phá hoại Việt Nam mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bọn Việt Tân nói cứ như là họ thích thì đi ấy, đang bệnh dịch như vậy thì lực lượng công an nhân dân phải là người kiểm soát lưu lượng người dân ra đường để dịch bệnh được kiểm soát chứ.

   Xóa
  2. Ra đường nguy hiểm chứ có lợi gì. Không may gặp F0 lại rước bệnh vào người rồi gia đình chứ có hay gì đâu. Thế mà bọn vịt tần mất dạy lại có thể đặt điều được như thế. Thật bỉ ổi, xảo trá

   Xóa
 4. Những công lao và sự hy sinh của lực lượng Công an nhân dân trong thời điểm dịch bệnh là không thể phủ nhận, chỉ có đám dân chủ cuội mới không bao giờ ghi nhận những đóng góp vô cùng quan trọng và cần thiết của lực lượng CAND mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì lực lượng Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt, là "thanh bảo kiếm" bảo vệ Đảng cho nên đám dân chủ cuội luôn tìm mọi cách nhằm hạ uy tín của lực lượng Công an Nhân dân.

   Xóa
 5. Lực lượng Công an nhân dân có nhiệm vụ thiêng liêng đó là bảo vệ trật tự an toàn xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia khỏi những thế lực thù địch giống như tổ chức Việt Tân vậy, đó là lý do Việt Tân rất gai mắt với lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân cần phải nâng cao cảnh giác không được tin theo những thủ đoạn của bọn Việt Tân và phải nhận thức đúng về vai trò của lực lượng Công an nhân dân góp phần đạp tan mọi thủ đoạn nguy hiểm của các đối tượng xấu.

   Xóa
  2. Cũng không lạ vì đây không phải là chiêu trò mới gì của bọn này. Nếu như chúng ta không bình tĩnh rất dễ bị các đối tượng, tổ chức dắt mũi. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để hạ thấp uy tín của lực lượng Công an, từ đó chống phá Đảng và Nhà nước ta

   Xóa
 6. Chúng ta phải luôn nhận thức được rằng, lực lượng Công an nhân dân là “lá chắn thép” bảo vệ quần chúng nhân dân không chỉ với mọi loại tội phạm mà ngay cả với dịch bệnh Covid 19. Với các thủ đoạn nham hiểm, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để hạ thấp uy tín của lực lượng Công an, từ đó công kích Đảng và Nhà nước ta. Chính vì thế chúng ta phải luôn tỉnh táo để không bị dắt mũi bởi các luận điệu của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi người dân khi tham gia mạng xã hội hãy tỉnh táo, không lan truyền thông tin xấu độc đặc biệt là chia sẻ, bình luận, lan truyền những luận xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ hình ảnh lực lượng CAND.

   Xóa