Đỗ Nam Trung bị bắt báo hiệu sự “thất thủ” của giới rận chủ quốc nội

Thứ Năm, 8 tháng 7, 2021
Tags: , ,

9 nhận xét:

 1. Việc Đỗ Nam Trung bị bắt là một việc hoàn toàn có thể nhìn thấy ở tương lai, đây cũng là một lời cảnh báo về hậu quả nếu những nhà rận chủ vẫn cứ tiếp tục công việc chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi chống phá Nhà nước thì đều sẽ có kết cục như vậy thôi, đêu sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm minh, không có ngoại lệ và không khoan nhượng bất cứ trường hợp nào.

   Xóa
 2. Chống phá Nhà nước thì chỉ có kết cục là vào trại, thế thôi. Chẳng có một trường hợp ngoại lệ nào cả, vì thế những ai mà đang có ý định như này thì mau bỏ đi là vừa, trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe đỗ nam trung bị bắt cứ tưởng là cựu tổng thống mỹ bị sa lưới làm giật mình, đọc ra mới biết là phiên bản Việt Nam chứ không phải ở bển, việc từng tên rận mà là rận đắc lực bị bắt cho thấy giới rận chủ Việt Nam đang đến hồi kết và sự bất lực của các quốc gia trước giờ vẫn ra sức ủng hộ cho đám này

   Xóa
 3. Chống phá Đảng, Nhà nước thì chỉ có một kết cục mà ai cũng có thể biết được là đi thẳng vào tù. Và Đỗ Nam Trung cũng là một tên như thế, và báo hiệu cho sự sụp đổ của mạng lưới những kẻ chống đối liên quan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là dấu hiệu cho dấu chấm hết về hy vọng chống phá để lật đổ chính quyền của Đỗ Nam Trung cũng như đồng bọn của hắn, kết cục chung là ai rồi cũng phải ngồi tù thôi.

   Xóa
  2. Cứ nghĩ sau khi ra tù, Đỗ Nam Trung sẽ tỉnh ngộ lo làm ăn để làm người trở lại. Nào đâu anh ta vẫn chứng nào tật nấy, vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục các hoạt động chống phá, vi phạm pháp luật

   Xóa
 4. Một kết cục đã được báo trước với Đỗ Nam Trung khi sự răn đen nhắc nhở là không bao giờ thừa. Hành vi của đối tượng Đỗ Nam Trung sẽ bị pháp luật nghiêm trị, và đó cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đã và đang muốn đi theo vết xe đổ này, là bài học cho các đối tượng lợi dụng zân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Như vậy là sau khi Lê Dũng vova bị bắt, tới lượt Đỗ Nam Trung cũng xộ khám .Thế này thì phong trào “dân chủ” bị tổn thất quá, toàn cái tên cộm cán. Chắc những đứa khác cũng đang ngồi run lo sợ khi nào đến lượt mình đây .

  Trả lờiXóa