Số phận của những “CON RỐI”!

Thứ Bảy, 17 tháng 7, 2021
Tags: , , , ,

21 nhận xét:

 1. Nhìn vào một số tấm gương nhập kho gần đây như Lê Dũng vova chẳng hạn, hay là nhân vật “gạo cội” trong làng chống phá ở hải ngoại như ông Bùi Tín là hiểu được số phận của mấy con rận thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc chắn rằng kết cục cho những kẻ phản bội tổ quốc đều giống nhau đó là những ngày tháng tự ăn năn, hối lỗi trong nhà giam, đó là những tương lai tha hương nơi đất khách quê người, sống lang thang mà không có ngày trở về đất mẹ.

   Xóa
 2. Một là vào nhà đá cùng đồng bọn, hai là lủi sang trời tây ăn bám và không còn ngày trở về với quê cha đất tổ . ĐÓ là kết cục chung cho những kẻ chỉ biết ăn tàn phá hoại, bán nước cầu vinh . Nhìn vào đó mà tình ngộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi đồng tiền mua chuộc lòng yêu nước và danh dự thì cái giá của việc quay lưng lại với Tổ quốc vô cùng khủng khiếp. Họ tự đánh mất bản thân mình, đánh mất gia đình, đánh mất tương lai, đánh mất con đường quay trở lại quê hương.

   Xóa
  2. Họ luôn miệng rêu rao Việt Nam mất tự do, không có dân chủ nhưng chính là là những người đã mất hết tự do, sự tự chủ khi trở thành con rối để bị sai khiến.

   Xóa
 3. Phản bội Tổ quốc, phản bội Nhân dân không bao giờ có kết cục tốt đẹp, theo đó, nếu còn chút tình cảm với quê hương, còn danh dự và tự tôn dân tộc, mong những kẻ chống phá đất nước đang ở hải ngoại sớm biết quay đầu là bờ, đừng tiếp tục gieo thêm “nghiệp chướng” cho bản thân và gia đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn rằng kết cục cho những kẻ phản bội tổ quốc đều giống nhau đó là những ngày tháng tự ăn năn, hối lỗi trong nhà gian, đó là sự dằn vặt, hắt hủi, khinh rẻ quân bán nước của cộng đồng.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Làm ăn chân chính không làm đi làm cái nghề mà phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại dân tộc thì làm sao mà chấp nhận được cơ chứ. Nhận được kết cục như vậy cũng là xứng đáng mà thôi

   Xóa
 4. Bọn rận chủ đang sống như một mạng lưới cộng sinh vậy. Chúng bấu víu lấy nhau để sống, tâng bốc danh tiếng cho nhau. Nhưng chúng cũng sẵn sàng vứt bỏ một mắt xích nếu chúng mất giá trị hay bị bắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như không còn giúp chúng đạt được mục địch thì chúng sẵn sàng loại bỏ ra khỏi tổ chức và không còn giá trị lợi dụng nữa, hãy nhìn vào đó mà tỉnh ngộ, chỉ là những con tốt thí cho bọn chúng mà thôi.

   Xóa
 5. Đối tượng Đỗ Ngà là một kẻ phản động lưu vong đang nỗ lực “cào bàn phím” chống phá Việt Nam với hy vọng nhận được nhiều tiền từ thế lực thù địch. Tất cả xuất phát từ cái không nghề nghiệp, chỉ muốn ăn tiền bẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ chỉ vì mấy đồng tiền lẻ của đám phản động ở nước ngoài mà bán đứng dân tộc và đất nước mình, đến lúc nhận ra lỗi lầm thì đã không còn cơ hội để quay đầu lại nữa đâu.

   Xóa
 6. Khi các đối tượng trên còn có giá trị lợi dụng, họ được sống trong ảo vọng, được "Việt Tân" tung hô hết mực, với ý đồ nuôi dưỡng thành những "ngọn cờ" khuấy đảo thành phong trào chống phá đất nước. Đây là điều ,à bao kẻ đã trải qua rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có rất nhiều kẻ hành nghề rận chủ đã im hơi lặng tiếng bấy lâu nay chứng tỏ cho một thực tế rằng, tuổi đời hành nghề của chúng rất ngắn và cái giả phải trả sau khi hết giá trị sử dụng gần như là toàn bộ những gì chúng có, sẽ không ai muốn qua lại với kẻ có lịch sử chống đảng, nhà nước

   Xóa
 7. Kết cục cho những kẻ phản bội tổ quốc đều giống nhau đó là những ngày tháng tự ăn năn, hối lỗi trong nhà gian, đó là sự dằn vặt, hắt hủi, khinh rẻ quân bán nước của cộng đồng, đó là những tương lai tha hương nơi đất khách quê người, sống lang thang mà không có ngày trở về quê hương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lời dằn mặt cho những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh.

   Xóa
 8. Điển hình trong làng chống phá ở hải ngoại như ông Bùi Tín, sống một cuộc sống thiếu thốn, hiu quạnh cho đến khi chút hơi thở cuối cùng. Nguyện vọng lớn nhất của ông Bùi Tín là xin Nhà nước Việt Nam được trở về với quê hương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đang tin vào những lời đường mật hão huyền của bọn phản động chống đối về viễn tưởng của một bầu trời Tây đầy hoa lệ, hào nhoáng theo đúng cái quy cách “dân chủ” mà chúng đang đấu tranh. Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có rận.

   Xóa
 9. Những kẻ chống phá nhà nước, chống phá quê hương kiểu gì cũng nhận cái kết đắng. Những quân "tốt thí" sau khi bị phương tây lợi dụng hết giá trị thì bị quăng vào một xó, thảm hại, mhục nhã. Đúng là đừng chỉ vì mấy lợi ích trước mắt mà quay lưng với quê hương ruột thịt nơi mình sinh ra, không thì sớm muộn gì cũng hối hận thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng cứ nghĩ ở trời Tây là hoa lệ. Đừng nghĩ rằng bán đi lương tâm, nhân phẩm đạo làm người để chống lại đất nước, phản bội lại Tổ quốc ta là có thể được các thế lực thù địch cho tiền bạc cuộc sống giàu sang.

   Xóa
 10. Phản bội Tổ quốc, phản bội Nhân dân không bao giờ có kết cục tốt đẹp, theo đó, nếu còn chút tình cảm với quê hương, còn danh dự và tự tôn dân tộc, thì hãy biết quay đầu là bờ để được nhận tình cảm của cộng đồng và xã hội.

  Trả lờiXóa