Thường trực Thành ủy Hà Nội chỉ đạo 5 nhóm nhiệm vụ cấp bách duy trì giãn cách xã hội

Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Bây giờ việc chống dịch là quan trong trọng nhất rồi. Phải dập được dịch thì người dân mới yên tâm làm ăn được. HY vọng thời gian sắp tới Hà Nội cũng như cả nước có thể dập tắt được dịch bệnh hoàn toàn

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ cần phải nêu cao tinh thần chống dịch như chống giặc. Việc quan trọng nhất lúc này là làm sao có thể dập được dịch để được cuộc sống trở lại bình thường. Dịch bệnh thế này kéo theo nhiều hệ luỵ lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRong lúc này chống dịch là việc quan trọng nhất. Bên cạnh sự vào cuộc của cơ quan chức năng thì trong đó người dân cũng đóng vai trò quan trọng trong công tác chống dịch. Hãy đoàn kết vượt qua khó khăn vì lợi ích lâu dài.

   Xóa
 3. Hiện nay một bộ phận nhỏ người dân vẫn chưa đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, ra đường khi không cần thiết, thể dục thể thao ngoài trời,...vi phạm việc thực hiện chỉ thị số 17 của UBND thành phố. Do đó, để nâng cao hiệu quả chống dịch, cần phải tăng cường công tác tuyên truyền cũng như cử các đoàn kiểm tra tăng cường xuống địa bàn kiểm tra việc thực hiện tại các quận, huyện, thị xã, chỉ đạo các địa phương.

  Trả lờiXóa
 4. Dịch bệnh vẫn đang tiếp tục gây ra những vấn đề phức tạp, để dịch bệnh nhanh chóng được ngăn chặn, và người dân được quay trở lại với cuộc sống như bình thường, chúng ta cần phải bỏ qua lợi ích nhỏ trước mắt, cùng đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn vì lợi ích lâu dài của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người dân cần phải nâng cao cảnh giác, tuạn thủ nghiêm các quy định của thành phố và bộ y tế. Dịch bệnh đang rất phức tạp, chỉ cần sơ suất 1 chút thôi là có thể khiến cho tình hình trở nên khó kiếm soát.

  Trả lờiXóa