Tổ chức HRW lại dở trò cũ kêu gọi gây sức ép về nhân quyền với Việt Nam

Thứ Sáu, 9 tháng 7, 2021
Tags: , , , , , ,

20 nhận xét:

 1. 21 bài viết trong sách và bài phỏng vấn Phạm Thành đăng ngày 27/7/2019 bị nhà chức trách cáo buộc chứa nội dung "xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; gây hoang mang dư luận xã hội; tuyên truyền thông tin gây chiến tranh tâm lý".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tổ chức nhố nhăng với những thành phần tham gia toàn những tên bị thần kinh chính trị thì những hành động đó là việc dễ hiểu thôi. Cơ quan chức năng phải vào cuộc để dẹp ngay cái tổ chức này.

   Xóa
 2. Cứ mỗi lần có đối tượng phản động, xuyên tạc, vu khống nhà nước, chế độ cộm cán nào bị bắt mà HRW chẳng nhảy vào đòi tự do nhân quyền. Trước đây là mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như QUỳnh, rồi tới Phạm Đoan Trang, rồi thì Lê Dũng vova và giờ là Phạm Thành. Qua đây mới thấy được sự bỉ ổi, dung túng cho cái xấu, cho bọn phản động của tổ chức này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết ai cho HRW cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ quốc gia khác nhỉ. Hành động của HRW vi phạm nghiêm trọng công ước và nguyên tắc quốc tế về cấm can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác.

   Xóa
  2. Tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW) nhiều lần công bố thông tin xuyên tạc về vấn đề nhân quyền, đưa ra đòi hỏi phi lý, ngạo ngược với chính phủ một số nước, và luôn bị dư luận thế giới phản đối.

   Xóa
  3. Tổ chức này chả có quyền hành gì mà chỉ trích hay bàn luận về công việc của quốc gia khác cả. Vì vậy mà lời phát biểu của HRW chúng ta cũng chả cần quan tâm đâu , toàn là lời nhảm nhí

   Xóa
 3. HRW lại núp bóng nhân quyền đưa ra những luận điệu xuyên tạc, thiếu khách quan và định kiến, thù địch về Việt Nam rồi . Toàn gây sức ép về nhân quyền với Việt Nam , nhưng mà có một sự thật HRW cần biết đó là chả ai quan tâm HRW nói gì cả đâu :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thành cũng tích cực tham gia Hội nhóm chống đối chính quyền, như nhóm “Cứu lấy dân oan”, “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam” và tích cực ủng hộ các hội nhóm bất hợp pháp, điển hình là nhóm “Non-U”, với nhiều tội danh đó 5- 6 năm tù liệu có nhẹ không?

   Xóa
  2. Thường xuyên diễn đi diễn lại trò kêu gọi gây sức ép về nhân quyền với Việt Nam, ấy thế nhưng chẳng lần nào được các tổ chức quốc tế cũng như dư luận đoái hoài, thật là đáng thương cho những tên rận chủ.

   Xóa
 4. Bất kể khi nào có rận chủ bị bắt vào tù thì HRW lại xuất hiện như một người bảo mẫu với đám rận chủ, chơi chiêu bài sức ép dư luận, nhân danh nhân quyền để đòi thả tự do cho chúng. Và lần này cũng không phải là ngoại lệ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HRW nên tập trung làm việc theo đúng sứ mệnh của mình thì tốt hơn, thay vì chỉ chăm chăm vào cố tình bóp méo sự việc để thông tin sai lệch về tình hình ở Việt Nam.

   Xóa
  2. Nực cười. Sứ mệnh của HRW đó là chống phá đó. Mục đích hoạt động mà HRW nêu và công bố thì tỏ ra tốt đẹp.Tuy nhiên thực tế HRW lại không bảo vệ quyền con người theo đúng nghĩa mà tìm cách can thiệp vào việc xử lý của các cơ quan chức năng một số nước trong đó có Việt Nam.

   Xóa
  3. Xin lỗi tôi đọc không kỹ, cứ tưởng HRW như nào chứ cũng may mà có bạn nhắc đấy. Đọc kỹ rồi tôi mới biết là HRW là một tổ chức nhố nhăng do bọn rận chủ tự tạo nên.

   Xóa
  4. Không biết là HRW có quyền hành gì vị trí ai trao quyền cho mà nó có thể đánh giá được có hay không có nhân quyền nhỉ. Lại còn đưa ra những đòi hỏi phi lý , đòi nhúng tay vào công việc nội bộ các nước

   Xóa
 5. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền Human Rights Watch (HRW) đòi can thiệp, gây sức ép với Việt Nam kêu gọi chính phủ Việt Nam trả tự do ngay cho kẻ vi phạm pháp luật mà họ gọi là "Phạm Chí Thành” và hủy bỏ mọi cáo buộc hình sự đối với ông Thành. Đây là yêu sách vô cùng vô lý

  Trả lờiXóa
 6. HRW nêu rõ trong thông cáo báo chí rằng tên của ông Phạm Chí Thành nằm trong danh sách dài những nhà bất đồng chính kiến Việt Nam bị khởi tố không gì khác hơn ngoài những tác phẩm của họ. Nhưng những hành động của ông ta ở Việt Nam thì lại là vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Thực chất HWR là một tổ chức chuyên hoạt động cổ súy cho dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí theo các tiêu chí Mỹ, các quốc gia Phương Tây và hoạt động cáo buộc Việt Nam vi phạm nhân quyền các kiểu vớ vẩn chứ không hề có thiện chí với Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cái tên của họ đã cho thấy lĩnh vực hoạt động của chúng rồi, nếu không hoạt động vì những mục đích được nhận diện ra thì không có tổ chức nào rót tiền cho chúng vì các tổ chức khách quan về nhân quyền vốn dĩ không đưa lại lợi ích gì.

   Xóa
 8. HWR, một tổ chức chuyên có những phát biểu và những bài viết thiếu khách quan, thiếu thực tế về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Có thể nói, HWR là một tổ chức với danh nghĩa là vì nhân quyền quốc tế nhưng sự thực thì cái mà HWR quan tâm là cố tình việc xuyên tạc và phản ánh sai tình hình tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. HRW tưởng khi đã tự nhận là tổ chức quốc tế thì how có quyền xâm phạm, can thiệp và chỉ đạo công việc nội bộ của mọi quốc gia à . Đúng là những người ở HRW không còn biết thế nào là lố bịch, vô lối.

  Trả lờiXóa