VIỆT NAM - CUBA, TÌNH ĐỒNG CHÍ, TÌNH BẠN THỦY CHUNG TRONG SÁNG NHƯ ÁNH PHA LÊ KHÔNG MỘT KẺ NÀO XUYÊN TẠC ĐƯỢC!

Thứ Sáu, 30 tháng 7, 2021
Tags:

12 nhận xét:

 1. Nhắc đến quan hệ Việt Nam - Cuba là nói đến mối quan hệ truyền thống đặc biệt, vừa là đồng chí vừa là anh em. Sự gắn kết về lý tưởng cách mạng cao đẹp của thời đại, đấu tranh vì độc lập tự do và giải phóng dân tộc đã tạo nên sự đồng cảm, thấu hiểu giữa hai dân tộc. Không một kẻ nào có thể xuyên tạc, phá hoại, bóp méo sự đoàn kết máu thịt này.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng quên rằng Cuba sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine Abdala cho Việt Nam. VẬy thì việc giúp đỡ cho Cuba lúc khó khăn này này có vấn đề gì nhỉ. Thử hỏi có nước nào sẵn sàng cho Việt NAm tiép cận Vaccine như Cuba không

  Trả lờiXóa
 3. Trên thế giới này chẳng có nước nào có mối quan hệ thân thiết như Việt Nam và Cuba. Không chỉ trong chiến tranh mà còn trong lúc hòa bình Cuba vẫn giúp đỡ Việt Nam những lúc khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một người bạn thân thiện chẳng khác gì anh em ruột thịt như Cuba không phải nước nào cũng có thể làm được, chúng ta phải giữ gìn truyền thống đó và cùng nhau đoàn kết vì mối quan hệ tốt đẹp của cả hai nước.

   Xóa
  2. Mối quan hệ keo sơn ruột thịt giữa Việt Nam và Cuba có lẽ là thứ mà trên thế giới này không có gì có thể phá vỡ. Mặc dù cách nhau cả một vòng trái đất thế nhưng mối quan hệ ấy vẫn gắn bó chặt chẽ

   Xóa
 4. Quan hệ giữa Cuba và Việt Nam chẳng khác gì anh em ruột thịt cả và không ai có thể bàn cãi về mối quan hệ đó. Mối quan hệ này đã được hình thành từ khi Việt Nam vẫn còn chìm trong chiến tranh rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Vì Việt Nam, Cuba sẵn hàng hiến dâng cả máu của mình" , đó là câu nói bất hủ của chủ tịch Fidel Castro, thể hiện mối quan hệ bền chặt, son sắt thủy chung giữa hai dân tộc. Cho đến nay, hai đảng, hai nhà nước vẫn dành cho nhau những sự hỗ trợ, giúp đỡ quý báu

   Xóa
 5. Chính Cuba là người anh em không quản mọi khó khăn về vị trí địa lý đã giúp đỡ Việt Nam cả về vật chất lẫn tinh thần trong thời gian Việt Nam kháng chiến chống Mỹ, Việt Nam rất biết ơn điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mối quan hệ giữa Việt Nam và người anh em Cuba chính là sự đoàn kết máu thịt và là tình đồng chí thiêng liêng. Từ những tháng ngày chiến tranh cho đến thời bình ngày nay, Cuba vẫn luôn luôn sát cánh và sẵn sàng tương trợ cho Việt Nam. Chính vì thế, tình cảm thiêng liêng giữa hai nước không dễ gì bị các thế lực thù địch xuyên tạc và bóp méo được.

   Xóa
 6. Quan hệ giữa Việt Nam và Cuba từ lâu như đã có một sợi dây liên kết vô hình không thể nào có thể cắt đứt được, và trong hiện tại cũng vậy, 2 nước vẫn luôn quan tâm ủng hộ nhau hết mức có thể.

  Trả lờiXóa
 7. Lịch sử đã chứng kiến, bất chấp những biến chuyển phức tạp của tình hình thế giới, mối quan hệ Việt Nam-Cuba luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách và biến động, không ngừng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, đóng góp vào sự nghiệp chính nghĩa của hai dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Mối quan hệ Việt Nam- Cuba là mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết anh em, trước sau như một, mối quan hệ đã trở thành biểu tượng của thời đại, là tài sản vô giá mà hai đảng và nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba luôn giữ gìn, bảo vệ, không một thế lực nào có thể xuyên tạc và phá hoại điều đó.

  Trả lờiXóa