Vụ án Lê Dũng Vova, khởi tố thêm một đối tượng

Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2021
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. Một tên tội phạm truy nã khét tiếng như vậy mà cũng dám chứa chấp trong nhà của mình thì ông Son liều quá rồi, bài học cho tất cả những người khác rằng đừng bao giờ bâng quơ với pháp luật, đã là truy nã thì phải bắt giữ giao cho cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ vì tình yêu thương bao bọc con cháu đặt nhầm chỗ mà lại vướng vào vòng lao lý. Đúng là loại cặn bã mà, biết chứa đâu phải không biết một minh vào tù chưa đủ hay sao mà còn kéo thêm cả người thân vào vòng lao lý cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Biết rõ Lê Dũng vova là tội phạm tuy nã nhưng vẫn bao che, giúp đỡ thì đúng là sai trái, ông này rõ ràng đã phạm tội che giấu tội phạm theo điều 389 bộ luật hình sự. Hi vọng ông này sớm ra khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đành rặng vậy nhưng đây là con cháu ai nỡ lòng nào mà bỏ rơi cơ chứ. Đáng trách nhất là tên Dũng Vova kia kìa. Biết mình bị truy nã nhưng vẫn đến nhà ông Sơn làm liên luỵ đến ông .

   Xóa
 4. Sống và làm việc theo tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ cái đúng và lên án những hành vi trái pháp luật. Không thể vì yêu thương bao bọc con cháu mà bao che cho tội phạm, bao che cho những kẻ chống phá đất nước, tiếp tay cho thế lực ngoại bang thực hiện mưu đồ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa