Đám kền kền lại giở trò “khóc thuê” cho đối tượng Trần Hoàng Huấn

Thứ Năm, 12 tháng 8, 2021
Tags: , , , ,

14 nhận xét:

 1. Cần phải tỉnh táo để không bị kẻ xấu lôi kéo, kích động làm điều vi phạm pháp luật, để rồi biến mạng xã hội facebook thành công cụ xâm hại cá nhân, tổ chức, xâm hại quốc gia, dân tộc mà mình là chủ thể có nghĩa vụ phải bảo vệ, gìn giữ.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng như những thông lệ mà thôi, khi Thúy Hạnh, hay mẹ Con nhà cấn Thị Thêu hay Nguyễn Tường Thụy...bị cho nhập kho thì đám kền kền xác thối lại dở trò lưu manh, lên mạng rao giảng đạo đức lối sống về đàn áp nhân quyền, về sự xấu xa này nọ và đòi yêu cầu thả người. Chúng làm rất bài bản và có hệ thống, tuy nhiên chứng ta là những người có học, tức là hiểu chuyện rồi thì việc chúng có nói sao nữa cũng không nghe và không chấp nhận. Chống phá thì chết thôi, mấy anh kệch cỡm nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải luôn giữ tỉnh táo để không bị kẻ xấu lôi kéo, kích động làm điều vi phạm pháp luật, để rồi biến mạng xã hội facebook thành công cụ xâm hại cá nhân, tổ chức, xâm hại quốc gia, dân tộc mà mình là chủ thể có nghĩa vụ phải bảo vệ, gìn giữ.

   Xóa
 3. Trần Hoàng Huấn bị bắt là điều tất yếu, đây cũng là cái kết cho những kẻ hành nghề “rân chủ”, dư luận cũng chán ngấy cái cảnh đóng vai nạn nhân, khóc mướn của đám rân chủ. Hơn nữa, nhân dân luôn ủng hộ chính quyền xử lý thật mạnh tay với những thành phần chống phá như Huấn, để xã hội được yên bình, nhân dân an tâm lao động, sản xuất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cái kết xứng đáng dành cho những con rối trên bàn cờ chính trị. Họ phải trả giá bằng những hình phạt thích đáng với những hành động gây ra nhằm xâm hại đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội

   Xóa
 4. Mọi người dân đều có quyền tự do thể hiện quan điểm, chính kiến cá nhân. Nhưng cần phải tỉnh táo để không bị kẻ xấu lôi kéo, kích động làm điều vi phạm pháp luật, dẫn đến phải đi vào con đường tù tội.

  Trả lờiXóa
 5. Hoạt động chống phá của Huấn rõ ràng như ban ngày, thế nhưng đám kền kền Việt Tân lại cố tình khuất mắt trông coi, làm ngơ trước những kết luận của cơ quan điều tra về hành vi chống phá Nhà nước của đối tượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây còn là bài học cảnh tỉnh cho những ai còn có ý đồ chống phá, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì kết cục cũng sẽ giống như tên Huấn này mà thôi, ăn cơm tù là điều hiển nhiên.

   Xóa
 6. Những hành vi chống đối của Huấn quá rõ ràng, khó có thể chối cãi nhưng với tư cách là những người cùng hội cùng thuyền thì bọn rận chủ vẫn giở chiêu trò khóc thuê cũ rích để kêu oan cho hắn

  Trả lờiXóa
 7. Trần Hoàng Huấn sử dụng facebook “Huan Tran” đăng tải, chia sẻ nhiều thông tin phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bịa đặt thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Huấn đã bị Công an mời làm việc và cho cam kết không tái phạm nhưng sau đó vẫn cố tình vi phạm nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 8. Thiết nghĩ, với những thành phần chạy theo Việt Tân, hoạt động chống phá Nhà nước như Trần Hoàng Huấn cần phải được xử lý nghiêm minh, cho chúng một bài học nhớ đời để chúng biết được giá trị của sự tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm hiện tại mà công khai thách thức chính quyền là dở rồi, bao nhiêu kẻ vào tù vì chống đối sờ sờ ra đó, nghĩ sao mà vẫn dám tiếp diễn, tuổi trẻ thôi thì ngu thì vào đi vài năm cho nhớ đời, vitamin hung hăng vào nó thế đấy

   Xóa
 9. “vải thưa đâu che được mắt thánh”, theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, từ năm 2015 đến nay, Trần Hoàng Huấn đã sử dụng facebook cá nhân với nick “Huan Tran” để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Tên Huấn đã sử dụng Facebook Huan Tran để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bịa đặt thông tin gây hoang mang trong nhân dân.

  Trả lờiXóa