Bùi Thanh Hiếu - “người buôn gió buôn cả lương tâm”

Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021
Tags: , , , ,

10 nhận xét:

 1. Tại sao trong lúc dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng như vậy mà vẫn có những thành phần vô ý thức vô trách nhiệm như vậy nhỉ, ấy vậy người phạm tội lại còn là người đã có tuổi chứ, ở cái tuổi này đúng ra phải biết đúng sai mà lại cư xử thế này thì thật là đáng trách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hành động chống người thi hành công vụ như của Nguyễn Văn Huy đáng lẽ phải nhận mức hình phạt nặng hơn nhưng thay vào đó ông chỉ nhận mức phạt 2 triệu đồng là quá nhẹ

   Xóa
  2. Vậy mới thấy đám kền kền khốn nạn đến mức nào, chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Trong khi đó, trên thực tế, đây là hai người hoàn toàn khác nhau mà chúng cũng xuyên tạc được.

   Xóa
 2. Luôn luôn có những thành phần giống như Bùi Thanh Hiếu trong thời buổi hiện nay, chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích bì ổi của bọn chúng. Chúng ta phải hết sức cẩn thận với những thành phần này.

  Trả lờiXóa
 3. Chả hiểu sao trong những lúc dầu sôi lửa bỏng, dịch bệnh phức tạp này lại có những thành phần như vậy nhỉ, tuổi đã cao, kinh nghiệm sống không ít. Lại đi cư xử vậy. Còn cái tên Hiếu gió đã nói lên tất cả rồi. Chỉ là một thằng chém gió

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghề của hắn là đam bị thóc chọc bị gạo mà bạn, dịch dã đưa lại cho người dân bao nhiêu là khổ cực nhưng hắn vẫn cứ làm thinh đi, chỉ tập trung cho việc bôi xấu chính quyền, rêu rao nhưng thông tin vớ vẩn bản thân tự nghĩ ra, không có một chút chất xám nào

   Xóa
 4. Chúng ta không còn xa lạ gì những trò bẩn thỉu của đám kền kền như Bùi Thanh Hiếu. Những kẻ như hắn luôn lợi dụng những sự việc xảy ra trong xã hội, tìm đủ mọi cách để thêm thắt, lược bớt, xuyên tạc nhằm bôi xấu chế độ và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Một lão ông côn đồ bỗng chốc được gán cho một vị cử tri có học thức, trò mèo này chắc cũng chỉ đám ba que nó mới nghĩ ra để phục vụ cho mục đich chống phá lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn hai ông khác nhau một trời một vực, sao mà giống được nhỉ. Chắc mấy người tay nhanh hơn não này bị mù mất rồi. Hãy tỉnh táo đừng để kẻ xấu nó dắt mũi như bò nhé anh em. Tốt nhất là tránh xa mấy thằng phản động cho lành.

   Xóa
 6. Trong những ngày qua, toàn dân đang đồng lòng chống dịch, tuy vẫn còn một số trường hợp đáng tiếc xảy ra nhưng việc Bùi Thanh Hiếu dám lợi dụng những sự việc như thế này để xuyên tạc, tung tin sai sự thật một cách bỉ ổi, hèn hạ. Người dân cần tỉnh táo để không bị trò mèo của đám zân chủ dắt mũi.

  Trả lờiXóa