Chuyến thăm Việt Nam của Phó Tổng thống Mỹ và sự ảo tưởng của đám rận cuội

Thứ Hai, 23 tháng 8, 2021
Tags: , , , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Rất vui vì đây là chuyến công du đầu tiên đến ĐNA sau khi bà làm Phó Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đến bây giờ. Thông điệp của chuyến thăm lần này tới Singapore và Việt Nam được bà Kamala Harris nêu rõ trên dòng twitter ngay sau khi đặt chân đến Singapore, đó là "Đông Nam Á và Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương có vai trò tối quan trọng đối với an ninh và sự thịnh vượng của Hoa Kỳ". Bên cạnh nội dung về hợp tác an ninh, chuyến thăm cũng đề cập đến các nội dung hợp tác quan trọng khác như hợp tác chống đại dịch COVID-19, chống biến đổi khí hậu, hợp tác kinh tế. chuyến thăm của bà sẽ là cơ hội để bọn chống phá, tạt nước theo mưa đánh bùn sang ao tố cáo VN này nọ, nhưng không, xin thưa bọn chúng đáng bị xử lý như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù mang gánh nặng lịch sử là người phụ nữ đầu tiên cũng như phụ nữ da màu đầu tiên trở thành phó tổng thống, nhưng bà Harris đang thể hiện bà đang làm tốt công việc, hết sức tự tin.

   Xóa
 2. Chúng ta rất vui mừng vì Phó Tổng thống Mỹ chọn Việt Nam làm điểm thăm tại Đông Nam Á trong chuyến công tác lần này. Tuy nhiên đám rận chủ đang ảo tưởng rằng chúng sẽ nhận được sự hẫu thuẫn gì từ chuyến thăm này đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mô tuýp giăng băng rôn, khẩu hiệu phản đối các kiểu, lên mạng bình luận, chém gió đưa thông tin sai lệch nhằm thu hút sự chú ý của các cá nhân, tổ chức nước ngoài xưa nay đã quá nhàm.

   Xóa
  2. Quốc gia nào cũng có luật pháp, ai vi phạm pháp luật ở đất nước này đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Các tổ chức như AI, CPJ, IPI lại đòi trả tự do cho những kẻ hoạt động chống phá Nhà nước cho thấy dã tâm hậu thuẫn, giúp sức cho các đối tượng chống phá, gây bất ổn tại Việt Nam.

   Xóa
 3. Kịch bản của các nhà "zân chủ" từ lâu đã trỏ nên quen thuộc đối với chúng ta. Hễ có các chính trị gia hoặc các nhân vật trong chính phủ Hoa Kỳ có chuyến thăm Việt Nam thì mấy anh chị zân chủ lại làm mấy trò mèo để thu hút sự chú ý của "mẫu quốc", để mong Mẽo rót cho ít vốn để tiếp tục con đường hoạt động chống phá, bôi nhọ Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là động thái để đáp lễ khi có ông chủ tới chơi thôi bạn ạ chứ không có sự đáp trả cho những sự mong chờ đó đâu, lãnh đạo cấp cao của mỹ mỗi năm thăm Việt Nam đâu ít thế nhưng đâu có lần nào là đúng ý đâu, toàn mừng hụt

   Xóa
 4. Các nhà rận chủ chắc hẳn đang vui mừng lắm đây. Thấy tích cực kêu gọi hô hào trên mạng xã hội lắm. Chúng vẫn cứ nghĩ rằng mình là một nhân vật nào đó to lớn tầm cỡ lắm nhưng xin thưa các mày chỉ là những con rối cho chúng nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Bà Kamala chỉ dành phần lớn thời gian cho việc nâng tầm quan hệ đi các nơi quan trọng chứ đâu có thèm đếm xỉa đến đám rận đang đưa đủ thứ tin tức rồi mong chờ các kiểu đâu, nhìn cảnh này tôi lại nghĩ đến việc bầy chó thi nhau vậy đuôi khi chủ về nhưng tuyệt nhiên không mấy khi nhận được sự đáp trả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó không biết nhục hay sao ấy. Cứ nghĩ mình là nhân vật tầm cỡ lắm có sức ảnh hưởng lắm mà bà ý phải tiếp á. Chẳng qua là mấy con rối mà chúng dùng tiền là sai khiến được.

   Xóa
 6. Ủa chúng nó là quan chức gì mà lãnh đạo Mỹ sẽ tiếp gặp chúng như những người thân ái vậy? Hoang đường! Mấy kẻ rận chủ cuội, ba que mới ôm mộng thân Mẽo sáng mắt ra chưa. Khi đã bước chân vào lãnh thổ VN, ắt phải tuân theo luật pháp VN.

  Trả lờiXóa