Hà Nội đang làm tất cả để sớm đẩy lùi dịch bệnh

Chủ Nhật, 22 tháng 8, 2021
Tags: , ,

16 nhận xét:

 1. Những ngày gần đây, chúng ta đã phải chứng kiến những "ki lục" buồn về số ca mắc covid-19 mỗi ngày trên toàn đất nước. Dịch bệnh đã và đang để lại rất nhiều hệ lụy nặng nề cho đời sống của nhân dân. Chính vì thế, ngay lúc này, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị cũng như toàn dân là vô cùng cần thiết. Mỗi người dân chịu khó một tí, tất cả đoàn kết một lòng, cùng với các cấp chính quyền chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù hiện tại viếc siết chặt giãn cách xã hội có thể sẽ gây khó chịu cho người dân, đời sống của người lao động bị ảnh hưởng, nhưng chúng ta sẽ luôn ủng hộ quyết định đúng đắn của chính quyền thành phố và đoàn kết một lòng, cùng với các cấp chính quyền chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

   Xóa
  2. Với sự quyết tâm và nỗ lực của Thành phố Hà Nội, Thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ kiểm soát được dịch bệnh sớm nhất có thể và đưa mọi hoạt động trở lại như bình thường

   Xóa
  3. Chúng ta sẽ luôn ủng hộ quyết định đúng đắn của chính quyền thành phố và đoàn kết một lòng, cùng với các cấp chính quyền chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hãy luôn giữ vững niềm tin như vậy.

   Xóa
 2. Chính quyền cùng với nhân dân thủ đô đang nỗ lực cao nhất trong 2 tuần giãn cách này, mong rằng chúng ta có thể kiểm soát được dịch bệnh trên địa bàn thành phố, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội luôn là địa bàn có nguy cơ dịch xâm nhập rất cao. Thời gian qua, cả hệ thống chính trị và nhân dân Hà Nội đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để khống chế, kiểm soát tình hình dịch bệnh.

   Xóa
  2. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ kết thúc khoảng thời gian giãn cách xã hội mong rằng người dân sẽ ủng hộ tới phút cuối cùng, không chủ quan cho dù mọi thứ đã dần đi vào ổn định

   Xóa
 3. Người dân hãy tuân thủ nghiêm quy tắc 5K và những quy định của thành phố để đến 2/9 chúng ta lại chiến thắng một lần nữa. Có thể thấy chính quyền đang rất là cố gắng nỗ lực trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cấp các ngành, các đơn vị phải thường trực 24/24 và 7 ngày/tuần, luôn luôn sẵn sàng để có thể kích hoạt các biện pháp bao vây khoanh vùng xử lý dịch bệnh".

   Xóa
  2. Thành phố đã kích hoạt công tác phòng dịch cao nhất, tận dụng tối đa nguồn lực, “thời gian vàng” của các ngày giãn cách để tổng lực tấn công, khoanh vùng, truy vết các ca bệnh, quyết tâm dập dịch trên địa bàn.

   Xóa
 4. Hà Nội cố lên, người dân hãy cùng nhau chung tay đoàn kết phòng chống dịch, mọi người hãy cố gắng mặc dù đây là lần giãn cách thứ 2, nhưng mà hãy tin tưởng vào Đảng và Nhà nước, vì tương lai của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nới lỏng các dịch vụ nhưng không buông lỏng việc kiểm tra, giám sát thực hiện các quy định phòng, chống dịch. Tất cả phải được thực hiện đồng bộ để bảo đảm giữ vững thành quả phòng, chống dịch thời gian qua.

   Xóa
 5. Hà Nội cần phải tập trung cao độ, huy động mọi nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, nên đã từng bước khống chế, kiểm soát dịch bệnh, đem lại an toàn cho cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc sống trở lại bình thường là điều mà bất cứ công dân thủ đô nào cũng mong muốn, muốn được như vậy thì nhân dân cùng với chính quyền phải quyết tâm cao độ hơn nữa trong cuộc chiến với đại dịch covid 19.

  Trả lờiXóa
 7. Mong rằng những nỗ lực và hàng loạt các hoạt động thực tiễn, chủ động, mạnh mẽ của thành phố sẽ phát huy hiệu quả, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết rằng giãn cách xã hội thì không ai mong muốn và vui vẻ nhưng đây là biện pháp hiệu quả nhất để hạn chế lây lan dịch bệnh, tách những ca nhiễm ra khỏi cộng đồng sớm nhất, làm nghiêm thì mọi sự tự do sẽ sớm được trả lại, tham một chút thì cái giá phải trả là rất đắt

   Xóa