Hà Nội tiếp tục giãn cách 15 ngày: Hợp lý và cần thiết

Thứ Sáu, 6 tháng 8, 2021
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. Chúng ta hãy cùng đồng lòng với chính quyền Thành phố thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội để cuộc sống bình thường mới của người dân Thủ đô sớm trở lại trong những ngày tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân hãy cố gắng chịu khó vì một tương lai được tự do đi lại mà không sợ dịch bệnh, chúng ta sẽ chỉ khó khăn trong một khoảng thời gian này thôi nên mọi người hãy cố lên.

   Xóa
  2. Bây giờ là lúc chúng ta cùng đồng lòng với chính quyền thành phố để sớm đẩy lùi dịch bệnh, mau chóng trở lại với cuộc sống thường nhật mà thủ đô vốn có của nó.

   Xóa
 2. Tiếp tục giãn cách là hợp lý, bởi vì tới bây giờ các F0 vẫn chưa được khoanh vùng hết hoàn toàn, chúng ta cần phải triệt để trong công tác này nếu muốn dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn kiểm soát được dịch bệnh thì bắt buộc Hà Nội phải tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, chính quyền cùng nhân dân cùng đồng lòng quyết tâm thì chúng ta sẽ chiến thắng được dịch bệnh.

   Xóa
 3. Việc thủ đô Hà Nội tiếp tục kéo dài thời gian giãn cách xã hội là vô cùng hợp lý và cần thiết ở thời điểm này khi mà các ca F0, F1 vẫn chưa được khoanh vùng cụ thể và diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù sẽ gây bất tiện cho nhân dân , làm cho kinh doanh làm ăn trì trệ nhưng mà đây là cách tốt nhất rồi. Để dịch mà bung thì còn toang hơn nữa. Mọi người mỗi người cố gắng một tí để có thể dập được dịch bệnh sớm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ thì cái quan trọng nhất chính là lợi ích của cả quốc gia, của cả một tập thể chứ không phải cái lợi ích của bản thân. Do đó mọi người nên có ý thức về vấn đề này.

   Xóa
 5. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn diễn biến rất phức tạp, số ca nhiễm ngoài cộng đồng vẫn ở mức cao, chúng ta hãy thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội để cuộc sống bình thường mới của người dân Thủ đô sớm trở lại trong những ngày tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân rất đồng tình, ủng hộ và cho rằng, Hà Nội cần thêm thời gian giãn cách xã hội chặt chẽ hơn nữa để có thời gian sàng lọc tất cả các trường hợp F0 trong cộng đồng và giữ vững thành quả phòng chống dịch.

   Xóa
 6. Với vị thế là thủ đô của đất nước, trung tâm chính tri - kinh tế - văn hóa lớn của quốc gia, việc chính quyền Hà Nội quyết liệt trong công tác phòng chống dịch là điêu đương nhiên, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi.

  Trả lờiXóa
 7. Sau hai tuần thực hiện giãn cách xã hội, Hà Nội đã đạt được rất nhiều kết quả tích cực trong kiểm soát dịch bệnh, bởi vậy việc tiếp tục duy trì giãn cách để chặn đứng nguồn lây nhiễm, tách F0 ra khỏi cộng đồng là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 8. Trên cơ sở những bài học kinh nghiệm từ Thành phố Hồ Chí Minh, việc triển khai nhanh chóng, quyết liệt, triệt để Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đã giúp Hà Nội đến ngày hôm nay vẫn đang cơ bản kiểm soát được tình hình.

  Trả lờiXóa