Miệng lưỡi diều hâu của Nguyễn Văn Đài - kẻ “bán trời trời không văn tự”

Thứ Năm, 5 tháng 8, 2021
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Những luận điệu trên đã thể hiện bản chất của hắn là kẻ vô ơn, bất nghĩa, không biết đâu là Tổ quốc đã cho mình sinh ra, trưởng thành; bị mua chuộc, bởi những đồng tiền bẩn thỉu của bọn rận chủ phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cần theo dõi lượt view, lượt comment, chia sẻ là đủ hiểu, thậm chí nhiều người dân do bức xúc đã trưc tiếp phản pháo, lên án, phanh phui, vạch trần các luận điệu xuyên tạc của Nguyễn Văn Đài rồi.

   Xóa
  2. Không có chuyện HN bung hay toang gì cả. Chỉ có thằng ngu mới đi tin lời mấy thằng bán nước như này. Dân mình họ thông minh lắm không dễ bị dặt mũi bởi mấy thằng ba que xỏ là như thế này đâu.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Đài rõ ràng là một kẻ có cái đầu không được bình thường. Hắn không chung sức với toàn dân và chính quyền để chống dịch mà hắn luôn nhìn nhận sự việc một cách cực đoan, tìm mọi cách để bôi nhọ chính quyền.

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Đài từ lâu đã thể hiện mình là một kẻ bị thần kinh chính trị, là một con rối trên bàn cờ của mấy tên tư bản rồi. Cũng vì miếng cơm manh áo, vì sự mưu sinh nên vẫn phải cố đeo bám con đường chống phá, chấp nhận làm con rối để sai khiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài chắc chắn đã nhìn thấy những tấm gương mờ của những kẻ đồng đảng, khi họ hết giá trị lợi dụng thì cực chẳng đã, cũng bị hất cẳng ra ngoài đường xó trợ kiếm ăn từng ngày.

   Xóa
 3. Không có chuyện Hà Nội toang hay gì cả, bởi lẽ từ khi thực hiện Chỉ thị 16 đến nay vẫn đang cho thấy kết quả của việc phòng, chống dịch đúng hướng, kiểm soát chặt chẽ, quyết liệt không để số ca mắc tăng.

  Trả lờiXóa
 4. Luận điệu mà cái thằng luật sư dân chủ Nguyễn Văn Đài này đưa ra là vô cùng xảo trá, càng chống phá càng chứng tỏ rằng tên luật sư này đang đi sai con đường mà mình đang đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi Nhà nước cùng nhân dân đang nỗ lực chống dịch thì mấy ông thần "zân chủ" lại đi tìm cách để xuyên tạc, bôi nhọ chế độ. Đúng là qua đợt dịch này xã hội mới thấy rõ bản mặt cá sấu của những tên "zân chủ cuội" này.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là dịch bệnh càng làm cho bộ mặt xấu xí, méo mó của những đối tượng phản động, chống đối chính trị càng thể hiện rõ nét hơn. Cũng bởi vậy mà những thông tin, bình luận của Nguyễn Văn Đài chia sẻ trên mạng xã hội cũng chẳng còn giá trị lợi dụng khai thác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là cái kết cục cay đắng cảu những kẻ “bán nước cầu vinh”, bợ đít phương Tây để chống phá nước nhà. Những kẻ đang có âm mưu chống phá nhà nước hãy xem đó mà biết sợ.

   Xóa
 7. Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội, trong đó có đồng chí Chủ tịch Chu Ngọc Anh đã và đang hàng ngày hàng giờ trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc phòng, chống dịch ở Hà Nội. Vậy mà Nguyễn Văn Đài vẫn giở cái giọng của kẻ “bán trời không văn tự” để tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo.

  Trả lờiXóa