Phạm Minh Vũ - kẻ mặt dày đáng bị pháp luật trừng trị

Thứ Ba, 10 tháng 8, 2021
Tags: , , ,

14 nhận xét:

 1. Phạm Minh Vũ là một tên thần kinh chính trị không từ thủ đoạn đổi trắng thay đen nhằm chống phá chính quyền. Khi xem đoạn clip ta có thể thấy rõ ràng anh shipper ngồi xuống lấy điện thoại chứ không phải quỳ lạy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ và y cũng cho thấy sự “mặt dày”, hèn hạ của mình khi can tâm đổi trắng thay đen sự việc để đạt được mục tiêu chống phá.

   Xóa
 2. Nhìn qua cái video là tôi đã thấy nghi nghi rồi, hóa ra đây cũng chỉ là một sản phẩm lỗi của cắt ghép video thôi, nhìn không thấy có một chút gì gọi là tự nhiên ở đây cả, tất cả chỉ là fake.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua câu chuyện này, chúng ta càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ và y cũng cho thấy sự “mặt dày”, hèn hạ của mình khi can tâm đổi trắng thay đen sự việc để đạt được mục tiêu chống phá.

   Xóa
  2. Trong bài viết được chia sẻ trên trang faecbook cá nhân, Phạm Minh Vũ đã miêu tả một cảnh tượng mà bất kỳ ai trông thấy cũng đều bất bình trước hình ảnh một anh shiper đang quỳ gối trước một anh cảnh sát giao thông

   Xóa
  3. Qua đấy thấy rõ được bản chất đê hèn của Phạm Minh Vũ, không từ thủ đoạn xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Nhà nước và chế độ. Mong rằng lực lượng chức năng sẽ vào cuộc xử lý vụ việc này.

   Xóa
 3. Gã Phạm Minh Vũ này tuổi đời tuy còn khá trẻ, nhưng hắn đã chứng tỏ bản thân là một con chó săn chính hiệu của đám phương tây. Hắn lợi dụng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, hạ thấp uy tín của nhà nước. Chắc chắn một điều rằng, dư luận sẽ luôn mong muốn Phạm Minh Vũ sớm "nhập số vào kho" đi bóc lịch dài dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những việc làm như vậy, chắc chắn con đường quay trở lại trại giam của Phạm Minh Vũ đang ngày càng mở rộng và tất nhiên, dư luận sẽ luôn ủng hộ khi chính quyền bắt những con sâu mọt đưa vào quản lý.

   Xóa
 4. Nhìn vào cái video quay toàn bộ sự việc có thể thấy rõ ràng không phải anh shipper quỳ lạy mà là anh ấy ngồi xuống để lấy điện thoại trong túi quần. Các đối tượng đã cắt ghép ảnh nhằm thực hiện mưu đồ hạ thấp uy tín của nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳ xuống lấy điện thoại trong túi quần cũng bị xuyên tạc thì đúng chiêu của đám rận hay dùng rồi đó bạn ơi, nên kinh nghiệm đọc cái gì của rận cũng nên xem trọn bộ chứ nhìn ảnh mà đoán tình huống thì 99% là sẽ bị đánh lừa

   Xóa
 5. Phạm Minh Vũ đã đạt tới đỉnh của của sự lừa lọc khi y cố tình cắt xén hình ảnh từ đoạn clip để bôi nhọ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ đã sớm bị lật tẩy và chắc chắn hắn sẽ sớm đi bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Gần đây, sự trơ trẽn của Phạm Minh Vũ đã đạt tới đỉnh của của sự lừa lọc khi y cố tình cắt xén hình ảnh từ đoạn Clip để bôi nhọ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Thủ đoạn này thì không mới nhưng cách mà Phạm Minh Vũ thực hiện càng cho thấy sự tinh vi, xảo quyệt

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rõ ràng không phải anh shipper quỳ lạy mà là anh ấy ngồi xuống để lấy điện thoại trong túi quần. Chắc lại muốn ăn cơm tù đây mà. Với những hành vi việc làm như vậy thì cái ngày trở lại với song sắt nhà tù không còn xa nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta thấy được sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ và y cũng cho thấy sự “mặt dày”, hèn hạ của mình khi can tâm đổi trắng thay đen sự việc để đạt được mục tiêu chống phá.

  Trả lờiXóa