Tin vui: Chị lao công bị cướp xe đã có xe máy mới

Thứ Tư, 4 tháng 8, 2021
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Thật sự thương cho chị lao công thật, thời buổi dịch bệnh đã khó khăn thì thôi lại còn gặp mấy thành phần vô học đi cướp xe nữa. Đây là một sự động viên và chia sẻ lớn đối với nữ công nhân môi trường trong giai đoạn bệnh dịch còn nhiều diễn biến phức tạp và khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong lực lượng công an mau khẩn trương điều tra truy xét nhóm đối tượng phạm tội, kêu gọi người dân tố giác tội phạm, đồng thời kêu gọi các đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

   Xóa
  2. Dịch bệnh đã khó khăn rồi mà chị còn bị mất đi phương tiện để đi làm, rất cảm ơn sự ủng hộ rất nhân văn của cơ quan công an, qua đó cũng mong rằng sớm tìm được nhóm đối tượng cướp xe của chị.

   Xóa
 2. Hy vọng cơ quan Công an sớm tìm được ra 4 thằng súc sinh cướp xe máy của chị lao công vào ban đêm, khi truy được ra rồi thì cứ kịch khung mà xử lý, đối với những trường hợp nhân cách thối nát như thế này thì không cần nương tay.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là chó cắn áo rách mà. Đã nghèo rồi lại còn gặp cái hoàn cảnh éo le . May sao còn có người có lòng hảo tâm giúp đỡ. Hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra được 4 tên cướp xe và trựng trị một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Cơ quan công an ngày hôm nay đã bắt được đủ 4 thằng cướp này rồi, ngày bọn nó chuyển sang mặc đồ juventus không còn xa nữa đâu. Mong rằng cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm minh để làm gương cho những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 5. Tình cảm của mọi người dành cho chị thật là đáng trân quý. Và để lan toả điều ấy chị đã tặng lại xe cho người khác cũng đang cần. Còn gì vui bằng sự nhân văn đã được nhân lên trong cuộc sống này.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động rất nhân văn của các đồng chí công an quận Nam Từ Liêm, họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của bản thân, không chỉ là vì công việc mà còn là vì trách nhiệm với tổ quốc với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Công an quận Nam Từ Liêm đã tăng cường ứng trực 100% quân số, rà soát tăng cường tuần tra tại các tuyến đường thường xuyên có nhân viên lao công và một số ngành nghề phải làm đêm để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Thắc mắc là trước giờ sao những vụ như này không thấy cái đám vì nước vì dân hay gào âm lên yêu nước yêu dân ra tay tương trợ giúp đỡ phần nào nhỉ. Im lặng trốn ở đâu như chưa nghe chưa biết chưa thấy gì vậy á.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một sự động viên và chia sẻ lớn đối với nữ công nhân môi trường trong giai đoạn bệnh dịch còn nhiều diễn biến phức tạp và khó khăn. Đây là hành động đẹp, ấm tình người của Công an Nam Từ Liêm.

  Trả lờiXóa