Vì họ là Công an của Nhân dân

Thứ Năm, 5 tháng 8, 2021
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Sao không thấy các nhà rận chủ lên tiếng gì vụ việc này nhỉ, thiết nghĩ các nhà rận chủ có nhiều lòng thương đồng bào, giúp đở đồng bào thì phải ra tay giúp đỡ ngay chứ nhỉ. Đúng là một điều đáng suy nghĩ về các nhà rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ chỉ thích chọc ngoáy vào mấy chỗ khác thôi chứ mấy thông tin như này thì chúng có gì đâu để mà nói chứ. Lúc nào chúng cũng chỉ nhìn vào một mặt mà chẳng thèm nhìn vào mặt còn lại.

   Xóa
  2. Thật chứ. Bọn rận chủ cai mồm lúc nào cũng bô bô lên nào là vì nhân dân các thứ mà có thấy làm được cái quái gì cho dân đâu. Gặp mấy vụ việc như này thấy lủi đi đâu cả đám. Chả ho he gì. Sao không ra tăng cô ý chiếc xe đi

   Xóa
 2. Những người chiến sĩ công an nhân dân luôn luôn hết mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân, vì an ninh Tổ quốc. Vậy nên những hành động này thì mình nghĩ là nó cũng là chuyện bình thường thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi xin được gửi những lời cảm ơn chân thành đến những người chiến sĩ Công an đang ngày đêm giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Cảm ơn các đồng chí đã giữ yên bình cho đất nước này.

   Xóa
  2. Không thể phủ nhận được công lao của các chiến sỹ công an nhân dân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ đang phải gồng mình để chiến đấu nơi tuyến đầu để chống lại dịch bệnh.

   Xóa
  3. Những chiến sĩ CAND luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, tận tụy với công việc, không quản ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để lại những dấu ấn sâu đậm, hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

   Xóa
  4. Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành đến những người chiến sĩ Công an đang ngày đêm giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Chúng ta hãy cùng chung sức với các anh để giúp nước ta sớm vượt qua đại dịch covid này.

   Xóa
  5. Các chiến sĩ công an nhân dân luôn sẵng lòng để hết mình bảo vện nhân dân, nếu có tấm lòng hãy để lại một sự thán phujcm chia sẻ để với họ, họ không cần nhiều đâu, miễn là được người dân ghi nhận

   Xóa
 3. Hình ảnh quá đẹp và vô cùng nhân văn của lực lượng Công an nhân dân trong thời điểm mà cả nước đang gồng mình lên để chiến đấu với đại dịch covid 19, kính chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục thực hiện tốt công việc của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động đẹp của Công an quận Nam Từ Liêm đã cho thể hiện được tính nhân văn cũng như tình cảm quân dân ấm áp trong mùa dịch này. Trong tình hình khó khăn này, những chiến sĩ Công an nhân dân vẫn đang thầm lặng cống hiến cho sự bình yên của mỗi người dân chúng ta, chúng ta phải biết ơn và trân quý điều đó.

  Trả lờiXóa
 5. Trên tất cả những câu chuyện đẹp vẫn được viết tiếp và người viết lên những câu chuyện đẹp đó không ai khác chính là những người chiến sĩ Công an, những người đang ở tuyến đầu chống dịch, những người đang ngày đêm giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân

  Trả lờiXóa