Vì sao Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Tư, 25 tháng 8, 2021
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nhân dân Việt Nam yêu quý, tự hào về Đại tướng Võ Nguyên Giáp vì ông là một vị Đại tướng, Tổng Tư lệnh có đức, có tài, có nhân, có nghĩa. Ông là bậc nhân tướng luôn vì nước, vì dân, luôn “dĩ công vi thượng” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy.

  Trả lờiXóa
 2. Thật nể phục con mắt nhìn người tài của Bác Hồ, Bác đã lựa chọn Võ Nguyên Giáp- chiến sĩ cách mạng kiên trung, học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta. Nhân dân ta tự hào về những công lao to lớn và những cống hiến của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 3. Đại tướng là niềm tự hào lớn lao của dân tộc, là người chiến sĩ cách mạng kiên trung, học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà lãnh đạo mẫu mực về đạo đức cách mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh ra làm người tài đã là hiếm thấy rồi, nhưng chọn được một người chủ tốt để theo lại là một cái duyên hiếm có trên đời, thì bác Giáp và chủ tịch Hồ Chí Minh lại làm được hai điều đó, có như vậy mới đưa đất nước giải phóng thành công được

   Xóa
 4. Thế mới gọi là có mắt nhìn người chứ chọn những người mà ai cũng thấy là được thì quá là tầm thường rồi, từ một bạch diện thư sinh mà chọn ra được người cầm quân đánh thắng trăm trận đó mói là cái tài của một vị lãnh tụ, cũng cho thấy rằng bác được nhân loại tôn vinh là điều hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa