Xung quanh câu chuyện về Vaccine có nguồn gốc từ Trung Quốc

Thứ Ba, 3 tháng 8, 2021
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Trong tình thế cấp bách như hiện nay cùng với sự khan hiếm của vaccine, chúng ta chưa có điều kiện để lựa chọn việc tiêm loại nào thì cũng đừng ngồi chờ đợi, không nên kén cá chọn canh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Nhà nước cũng như các cấp chính quyền luôn xác định sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết. Không người lãnh đạo nào muốn biến người dân thành chuột bạch cả.

   Xóa
  2. Đúng rồi đó. Chả cần phân biệt tây ta tàu gì cả. Miễn sao hiệu quả, an toàn là được rồi. Chỉ có đám Vịt Tần, hay đám rận chủ là lũ bợ đít ngoại bang mới phân biệt so sánh Tây ta tàu thôi.

   Xóa
  3. Đúng vậy, một số nghiên cứu cho thấy vaccine sinopharm mang lại hiệu quả phòng dịch cao. Chính vì vậy, để phát huy hiệu quả trong công tác chống dịch này, người dân không nên kén chọn vaccine mà hãy tiêm ngay khi có điều kiện được tiêm.

   Xóa
 2. Vaccine nào hiệu quả, an toàn thì chúng ta xài thôi. Hơn nữa có ai bắt ép các ông chích Vaccine Trung Quốc đâu. MÀ đừng quên người chích Vaccine Vero Cell của Trung Quốc chưa có ai bị các vấn đề liên quan đến khối máu đông , tắc nghẽn mạch máu nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân và bè lũ tay chân hèn hạ hiện diện trong từng bài viết đả kích chính quyền trong nỗ lực chống dịch, cùng nhiều thông tin sai sự thật, tin giả, xuyên tạc, phiến diện nhằm hạ uy tín của chính quyền, kích động người dân. Chúng là những con sâu mọt tiểu nhân và đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lượng vacxin dành cho TPHCM là rất nhiều nên không thể chỉ chọn các loại của Anh Mỹ được, vacxin Trung Quốc cũng là một lựa chọn sáng khi nhiều quốc gia vùng lãnh thổ đặt mua số lượng lớn về để tiêm cho người dân của họ, đừng để kẻ xấu kích động tâm lý bài trung

   Xóa
 4. Bọn phản động đang cố tình dẫn dắt vaccine Việt Nam nhập từ Trung Quốc là Vaccine sinovac loại vaccine không hiệu quả. Nhưng thực tế Vaccine chúng ta nhập về là Vero Cell có hiệu quả cao và an toàn gần như tuyệt đối. Chưa ai tiêm Vaccine nay ở Việt Nam mà tử vong cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân hãy cứ an tâm tiêm loại Vacine này dù không đạt hiệu quả được như vaccine mRNA háy adreno Virus nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho tính mạng của chúng ta. Đừng tin lời bọn rận chủ để rồi lúc nhiễm bệnh mới vỡ lẽ

   Xóa
 5. Đảng và Nhà nước cũng như các cấp chính quyền luôn xác định sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết. Không người lãnh đạo nào muốn biến người dân thành “chuột bạch”, điều này chỉ có trong tư tưởng bất bình thường của những kẻ thần kinh chính trị.

  Trả lờiXóa