Đặc xá: Đập tan luận điệu như “đấm vào tai” của những người cố tình không hiểu

Thứ Sáu, 17 tháng 9, 2021
Tags: , , , , ,

22 nhận xét:

 1. Nhìn cảnh này thì còn thằng nào bảo Việt Nam không có nhân quyền dân quyền nữa không nhỉ. Có nước nào đặc xá cho tù nhân mà được như Việt Nam không. Đến cái xứ thiên đường dân chủ mà chúng nó ca ngợi còn không được nữa là.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ cứ giap rảng rẳng ở Việt Nam không có nhân quyền dân chủ này nọ, nhưng chúng có bao giờ thấy được những hình ảnh này đâu, những hình ảnh rất đỗi nhân văn và thể hiện được sự khoan hồng của pháp luật dành cho những con người biết ăn năn hối cải.

   Xóa
  2. Riêng đối với Việt Nam, nhân quyền được hiểu là những giá trị cơ bản mà con người giành được trong lịch sử đấu tranh cải tạo tự nhiên và xã hội nhằm khẳng định địa vị chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, pháp lý của mình.

   Xóa
  3. Đây chính là bằng chứng đanh thép nhất phản bác lại luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật từ những cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam.

   Xóa
  4. Công tác đặc xá năm 2021 của đơn vị đã đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng, đúng trình tự, đúng pháp luật, chẳng hiểu lấy cái cớ gì mà những tên đó vẫn kêu gào được.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Từ thực tiễn công tác quản lý, giáo dục phạm nhân trong những năm qua và ghi nhận quá trình triển khai, thực hiện công tác đặc xá năm 2021 của các đơn vị đã thể hiện tính nhân văn của pháp luật Việt Nam, đảm bảo tính dân chủ, công khai, công bằng. Tất cả điều đó là bằng chứng đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của bọn zân chủ cuội và các tổ chức chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách chính sách của Việt Nam đối với tù nhân là hết sức nhân đạo. Thể hiện sự tôn trọng về nhân quyền và bảo đảm nhân quyền. Thực tiễn nhiều năm qua đã minh chứng rõ ràng cho điều đó.

   Xóa
  2. Nhân đạo như thế rồi mà bọn rận chủ vẫn cứ kêu gào cái gì không biết nữa, chắc phải thả hết tù nhân ra thì chúng nó mới vừa lòng quá. Suy nghĩ đúng kiểu một lũ mất não.

   Xóa
 4. Thật sự thì những luận điệu như đấm vào tai của đám zân chủ cuội và những con người trên càng làm cho dư luận quốc tế hiểu hơn về quan điểm, chính sách nhất quán của Việt Nam về quyền con người và vấn đề bảo đảm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói gì thì nói, những luận điệu xuyên tạc của những tên rận chủ đó vẫn luôn là mối nguy hại cho những người nhẹ dạ cả tin. Bọn chúng cần phải được kiểm soát chặt chẽ.

   Xóa
  2. Đây là một chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước ta, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, vừa nghiêm minh trong xét xử người phạm tội, đồng thời khoan hồng, nhân đạo đối với những phạm nhân có quá trình cải tạo, lao động tốt, tạo điều kiện để họ tái hoà nhập cộng đồng.

   Xóa
  3. Chủ trương chính sách của chúng ta, nhiều quốc gia còn phải học hỏi để áp dụng cho chính đất nước của họ thế mà lại bị các tổ chức phản động lên án, xuyên tạc, vu cáo cho những hoạt động không có thật, chúng đáng cố tình dẫm đạp lên sự thật

   Xóa
 5. Tôi tin rằng các phạm nhân được đặc xá sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và tự tin hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống để thực sự trở thành người lương thiện, xây dựng đời sống ổn định, gia đình đầm ấm, hạnh phúc và dứt khoát không tái phạm tội, vi phạm pháp luật, không để đối tượng xấu cám dỗ, lôi kéo, xúi giục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng từ thực tiễn công tác quản lý, giáo dục phạm nhân trong những năm qua và ghi nhận quá trình triển khai, thực hiện công tác đặc xá năm 2021 của đơn vị đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng, đúng trình tự, đúng pháp luật.

   Xóa
 6. Những người phạm tội nhận được đặc xá có lẽ là những người cảm nhận rõ nhất sự khoan hồng, tính nhân văn của Nhà nước ta. Tại sao bọn chống đối không nhìn nhận vấn đề này để đánh giá khách quan về tình hình nhân quyền tại Việt Nam mà lại còn cố tình xuyên tạc, nói xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặc xá là chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những phạm nhân cải tạo tốt, giúp họ sớm đoàn tụ với gia đình, không ngừng nỗ lực thi đua lao động trở thành công dân có ích cho xã hội.

   Xóa
 7. Đặc xá đã thể hiện được sự khoan hồng của pháp luật, sự bao dung và tính nhân văn của Nhà nước đối với những con người đã từng vi phạm pháp luật nhưng đã biết ăn năn hối cải, cải tạo tốt để mau chóng hòa nhập với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chặng đường phía trước dù sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng những phạm nhân được đặc xá quyết tâm làm lại cuộc đời, gây dựng lại những ước mơ còn dang dở trước đây.

   Xóa
  2. Cũng mong rằng những tù nhân được đặc xá sẽ nhìn nhận được những lỗi lầm của bản thân và trong tương lai cố gắng trở thành công dân tốt hơn, có ích hơn cho xã hội.

   Xóa
 8. Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thì để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phạm nhân được đặc xá về nơi cư trú an toàn, các lực lượng chức năng đã xác định việc tha phạm nhân được đặc xá phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với các phạm nhân được đặc xá đợt này, đây cũng là ngày đặc biệt quan trọng, bởi với họ, ngày hôm nay cuộc đời sẽ sang 1 trang mới. Đối với các phạm nhân chưa được đặc xá, đây cũng là động lực để họ phấn đấu cải tạo tốt hơn.

   Xóa