Có phải Bí thư Hà Nội bất nhất với Thủ tướng trong chủ trương chống dịch?

Thứ Năm, 2 tháng 9, 2021
Tags: , , , , ,

11 nhận xét:

 1. Người dân phải cẩn thận trước những chiêu trò "nhét chữ vào mồm" như này, không phải cứ có một phát biểu nào đó đi kèm với ảnh một lãnh đạo là phát ngôn đó là có lãnh đạo đó. Phải hết sức để ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trò nhét chữ vào mồm là cái trì kiếm cơm của nó mà. Đúng là 2 lãnh đạo phát biểu như vậy. Nhưng nó hoàn toàn ở hoàn cảnh khác nhau, thời điểm khác nhau. Đưa ra thông tin như vậy là sai sự thật

   Xóa
  2. Người dân cần phải tìm những nguồn tin chính thống để đọc kĩ. Nếu đọc cả bài viết, nếu nghe toàn bộ bài phát biểu của 2 đồng chí lãnh đạo, cũng như bối cảnh phát biểu thì mới hiểu rõ được, không nên tin những bài viết của bọn lều báo để rồi hiểu sai.

   Xóa
  3. Nên đọc kỹ nội dung để tránh bị báo chí lề trái dắt mũi, không bao giờ có chuyện nội bộ hệ thống chính trị vênh nhau dẫn đến mỗi nơi chỉ đạo một kiểu, chống dịch là chủ trương, quan điểm theo định hướng của Đảng, tất cả đều cùng thực hiện

   Xóa
 2. Về lâu dài, Hà Nội sẽ có lộ trình, kế hoạch để nới lỏng giãn cách, tạo điều kiện để người dân, doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 3. Về mặt tính toán lâu dài, Hà Nội sẽ có lộ trình, kế hoạch để nới lỏng giãn cách, tạo điều kiện để người dân, doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 4. Cái trò cắt ghép nội dung rồi đem đi xuyên tạc là cái trò xưa giờ của đám ba que rận chủ xỏ lá rồi mà. Hà Nội nói riêng cả nước nói chung vẫn đang trên dưới một lòng chống dịch. Làm gì có chuyện bất đồng quan điểm. Vớ vẩn thật

  Trả lờiXóa
 5. Người dân hãy bình tĩnh để nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất, không nên quá cả tin vào những lều báo tràn lan trên mạng xã hội để rồi có những nhận định không đúng đắn về chủ trương của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàn toàn không có chuyện bất nhất về quan điểm trong chỉ đạo chống dịch của Bí thư Thành ủy Hà Nội với Thủ tướng Chính phủ, hoàn toàn không có chuyện Bí thư Thành ủy Hà Nội bất nhất với Thủ tướng Chính phủ trong quan điểm về chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất đồng quan điểm là ở miệng cái đám rận chủ ba que mà thôi. Chứ bất nhất thì đã toang lâu rồi. Nhìn thực tế là thấy . Nói chung là thông tin cái đám rận chủ 3 que đưa ra thì hoàn toàn không đáng tin

   Xóa
 7. Các thế lực thù địch luôn lợi dụng mọi cơ hội để xuyên tạc, đả kích chính quyền. Âm mưu thâm độc của chúng là làm cho người dân nghi kị, chia rẽ bằng những thông tin độc hại đăng trên các lều báo. Người dân cần phải tỉnh táo để không bị phản động dắt mũi.

  Trả lờiXóa