Cuộc chiến với đại dịch Covid 19: Thời cơ và thách thức cho Hà Nội

Chủ Nhật, 12 tháng 9, 2021
Tags: , , ,

14 nhận xét:

 1. Chính quyền thủ đô Hà Nội cần phải chỉ đạo quyết liệt và sát xao hơn nữa trong công tác phòng chống dịch covid 19, tăng cường kiểm tra tác phong các chốt kiểm dịch để đảm bảo được yêu cầu công tác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Hà Nội vẫn đang chỉ đạo rất quyết liệt từ đầu đợt dịch đến giờ, chưa có dấu hiệu của lơ là mất cảnh giác. Cần phải tranh thủ thời gian này để đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh.

   Xóa
 2. Hà Nội phải tranh thủ tuần lễ vàng này. Chứ cũng đâu thề giãn cách mãi được. Ủng hộ thủ đô khi mà thủ đô có tinh thần cầu thị rất lăng nghe ý kiến người dân kịp thời đưa ra những giải pháp thích hợp. Cố lên thủ đô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ còn rất nhiều công việc phải làm, Hà Nội không được chủ quan, lơ là mất cảnh giác. Phòng chống dịch bệnh là một công việc không hề dễ dàng nhưng với sự đoàn kết đồng lòng của toàn dân thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng.

   Xóa
  2. Đúng vậy. Chỉ cần chính quyền cùng nhân dân đoàn kết lại. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch này. Sớm đưa cả nước bình thường trở lại người dân có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường

   Xóa
 3. Chúng ta có thể nhận thấy sự nỗ lực, cố gắng, chung sức đồng lòng của toàn Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Thủ đô trong suốt hơn 1 tháng qua đã đem lại tín hiệu tích cực về kết quả phòng chống dịch. Để các hoạt động được sớm trở lại bình thường, ngay lúc này chúng ta càng phải quyết tâm giữ vững ý thức trách nhiệm cao độ, không chủ quan, lơ là.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta cần đặt mình vào vị trí của các nhà lãnh đạo thì mới có thể hiểu được hết để thông cảm với những khó khăn trong việc tìm quyết định đúng đắn giúp thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

   Xóa
  2. Thành phố Hà Nội đã cho thấy sự nỗ lực rất lớn của trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19, nhất là đối với chủng Delta có tốc độ lây lan rất nhanh.

   Xóa
  3. Càng gần đến đích thì càng không được chủ quan, phải thật cẩn thận và đoàn kết nâng cao ý thức để cùng chống dịch, để đến phút 90 rồi mà bung với toang là làm lại từ đầu hết, bao nhiêu tiền của công sức xuống sông xuống biển cả, đám rận lại có cơ hội lên tiếng giờ

   Xóa
 4. Cần tận dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội để tiến hành khoanh vùng, cách ly tập trung những F0 ra khỏi cộng đồng, tránh để lây lan rộng ra cộng đồng để có thể mau chóng kiểm soát dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 5. Chống dịch như chống giặc, Hà Nội không được chủ quan, lơ là trong việc phòng chống dịch bệnh. Sức chịu đựng của người dân thủ đô là có giới hạn và việc liên tục giãn cách cũng sẽ gây trì trệ kinh tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể cứ tiếp tục giãn cách được, người dân cũng cần phải kiếm miếng ăn và không thể cứ ngồi ì mãi ở một chỗ được. Mong rằng Hà Nội sớm có thể đẩy lùi được dịch bệnh.

   Xóa
  2. MOng rằng dịch bệnh sớm qua và Hà Nội sẽ sớm hết giãn cách xã hội. Cứ giãn cách như thế này thiệt hại kinh tế rất lớn, người dân cũng cảm thấy không thoải mái khi cứ ở yên một chỗ.

   Xóa
 6. Vẫn còn rất rất nhiều vấn đề gây nhức nhối trong quá trình chống dịch bệnh, cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng tìm ra những giải pháp để khắc phục những vấn đề đó và sớm đưa đất nước thoát khỏi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa