Hà Nội cần tranh thủ thời gian “vàng” trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Thứ Năm, 2 tháng 9, 2021
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Hà Nội cần tranh thủ thời gian 4 ngày nghỉ lễ dịp 2/9 này, đây sẽ là điều kiện tốt để sàng lọc những người có dấu hiệu mắc Covid 19 trong cộng đồng. Việc kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh hiện nay cũng phụ thuộc rất lớn vào ý thức trách nhiệm của mỗi người dân, hi vọng rằng người dân sẽ cùng chung sức với chính quyền để sớm đẩy lùi đại dịch.

  Trả lờiXóa
 2. Bốn ngày nghỉ lễ dịp 2/9 là thời gian vàng cho Hà Nội truy vết và sàng lọc các F trong cộng đồng. Có thể thấy HN đang rất nỗ lực, khẩn trương . Hy vọng người dân cùng hợp sức với chính quyền đẩy lùi dịch bệnh sớm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày nghỉ lễ không thả cửa cho người dân cũng là một thành quả lớn rồi, tăng tốc xét nghiệm trên diện rộng để đảm bảo an toàn cho người dân sau nghỉ lễ là lựa chọn đúng, làm cho thủ đô trở về gần như ổn định sau dịch, các tỉnh thành khác nên học theo.

   Xóa
  2. Đây là hướng chống dịch đúng đắn mà Thành phố Hà Nội đã thống nhất thực hiện trong những ngày tới. Đã đến lúc cần có sự điều chỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội để sinh hoạt của người dân được trở lại bình thường.

   Xóa
 3. Chúng ta cần tranh thủ những ngày nghĩ lễ “vàng” để đoàn kết một lòng cùng với chính quyền các cấp, các lực lượng tuyến đầu chống dịch sớm đẩy lui được dịch bệnh trong thời gian ngắn nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người dân Thủ đô hãy nêu cao trách nhiệm chống dịch, ý thức chấp hành nghiêm việc thực hiện Chỉ thị 16 trong những ngày nghỉ lễ. Có như vậy thì Hà Nội mới sớm đẩy lùi dịch bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa