Hà Nội: Những con số biết nói sau 8 ngày “thần tốc” chống dịch

Thứ Năm, 16 tháng 9, 2021
Tags: , , , , , ,

22 nhận xét:

 1. Thật là một tin tốt, Hà Nội hoàn toàn có khả năng phòng chống dịch bệnh một cách cực kỳ hiệu quả, nếu cứ theo đà này thì việc Hà Nội quay trở lại cuộc sống bình thường sẽ sớm thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau 8 ngày “thần tốc” triển khai các biện pháp chống dịch, Hà Nội đã đạt được mục tiêu đề ra, trong đó một số quận, huyện đã về đích trước thời hạn. Thật là kỳ diệu.

   Xóa
  2. Đây là kết quả của sự nỗ lực không chỉ riêng cá nhân ai mà là kết quả của toàn thể hệ thống chính trị cùng với nhân dân đã đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau để mau chóng kiểm soát dịch bệnh.

   Xóa
  3. Cùng với rất nhiều giải pháp khác, những nỗ lực của TP Hà Nội đã và đang triển khai là minh chứng rõ nét cho tinh thần cao nhất của chính quyền Thành phố với sức khỏe của người dân Thủ đô.

   Xóa
 2. Hà Nội đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh . Đã xét nghiệm được toàn bộ thành phố và tiêm Vaccine một cách thần tốc. Số ca nhiễm trong cộng đồng cũng chỉ còn lác đác trong khu phong tỏa và khu cách ly

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ ngày Hà Nội trở lại trạng thái bình thường sẽ tới sớm thôi, thật sự đội ngũ chống dịch ở Hà Nội trong thời gian vừa qua đã cố gắng hết sức mình rồi, thật đáng tuyên dương.

   Xóa
  2. Những con số biết nói trên cũng là màn đáp trả đanh thép của Hà Nội với những ai đã từng nghi ngờ, hoài nghi về cách chống dịch của chính quyền thành phố Hà Nội.

   Xóa
  3. Hy vọng thời gian tới thủ đô có thể tiến tới trạng thái bình thường mới, người dân có thể hoạt động kinh doanh buôn bán lại bình thường. Đóng cửa lâu cũng khổ cho người dân thật.

   Xóa
  4. Trong thời gian tới mong rằng thủ đô Hà Nội sẽ phát huy được những tín hiệu khả quan, tiếp tục cách ly được các F0 ra khỏi cộng đồng và mau chóng kiểm soát dịch bệnh.

   Xóa
  5. Quan trọng nhất là cái số đã phát bệnh rồi mà chúng ta phát hiện được vì số này nó lây được, chứ giai đoạn ủ bệnh thì từ từ lấy ra cũng không sao, thành phố rất chuẩn bài khi triển khai xét nghiệm trên diện rộng như vậy, đảm bảo tối đa an toàn cho người dân

   Xóa
 3. Kết quả trên có được là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của chính quyền, của cả hệ thống chính trị và nhân dân Thành phố trong những ngày qua. Xin được chúc mừng những kết quả chống dịch ấn tượng của Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên cơ sở kết quả đã đạt được, Thường trực Thành ủy giao Ban Cán sự đảng UBND Thành phố xem xét, đánh giá tổng thể, quyết định phương án nới lỏng một số hoạt động dịch vụ trong các khu vực trên cơ sở bảo đảm chặt chẽ phương án phòng, chống dịch sau ngày 15/9 và 21/9.

   Xóa
 4. Những thành quả mà Hà Nội đạt được chính là minh chứng cho những chính sách đúng đắn của chính quyền thành phố và những nỗ lực quyết tâm của toàn dân trong việc thực hiện nghiêm những quy định chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy. không phải tự nhiên mà xuất hiện những con số biết nói đó. nó là sự nỗ lực của người dân và chính quyền. đây cũng là lời đáp trả mạnh mẽ vào mặt đám rận chủ khi chúng cho rằng chủ trương không hiệu quả

   Xóa
 5. Những kết quả trên là những con số biết nói, phản ánh chân thực những nỗ lực, quyết tâm của chính quyền đem lại sự hiệu quả trong công tác phòng chống dịch. Chúng ta cần tiếp tục phát huy những kết quả này để sớm chiến thắng đại dịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại cuộc họp chiều qua, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP thời gian qua, nổi bật là đã tiêm phòng 100% cho người dân có đủ điều kiện.

   Xóa
  2. Ngày mà thành phố Hà Nội trở lại cuộc sống nhộn nhịp không còn xa nữa rồi. Đội ngũ tuyến đầu chống dịch đã làm việc hết sức mình trong thời gian dịch bệnh vừa qua.

   Xóa
 6. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai không còn xa đó chính là thủ đô Hà Nội trở lại với cuộc sống bình thường, người dân lại được làm ăn buôn bán để tiếp tục cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, đó là một tương lai hoàn toàn có thể xảy ra. Với sự nỗ lực của chính quyền thành phố Hà Nội và của người dân thì mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra. Thật là tuyệt vời

   Xóa
 7. Với tinh thần cầu thị và quyết tâm cao, thành phố đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trở thành kinh nghiệm quý để các địa phương trong cả nước học tập. Trong đó, đáng phải kể đến là Hà Nội đã làm tốt việc phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị, nhất là hệ thống chính trị cơ sở, trong phòng, chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc chiến Covid 19 có thể sẽ còn kéo dài những với quyết tâm của người dân, sự chỉ đạo đúng đắn của Chính phủ, lãnh đạo thành phố, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch.

   Xóa
 8. Nhìn những con số trên tôi cảm thấy rất phấn khởi và hoàn toàn có thể tin vào một ngày sắp tới thành phố Hà Nội sẽ trở lại cuộc sống nhộn nhịp như những ngày bình thường. Tuyệt quá

  Trả lờiXóa