Hà Nội xét nghiệm toàn dân: dù tốn kém nhưng đem lại lợi ích lâu dài

Thứ Hai, 20 tháng 9, 2021
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Cuộc chiến đấu với đại dịch Covid 19 ở Việt Nam nói chung và ở Ha Nội nói riêng vẫn còn trường kỳ, nhất là sau khi Thành phố thực hiện chỉ thị mới về công tác chống dịch. Mọi người hãy cùng nhau cố gắng chiến đấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay lúc này chúng ta hãy tự bảo vệ mình là một vùng xanh, từ đó mỗi gia đình, mỗi cơ quan, mỗi xí nghiệp hãy bảo vệ mình để mở rộng vùng xanh, bằng cách tiêm vaccine đủ liều, phải tuân thủ thực hiện hướng dẫn 5K của Bộ Y tế, vì khi đã tiêm đủ liều vaccine phòng bệnh, người dân vẫn có thể mắc bệnh.

   Xóa
  2. Biết là xét nghiệm toàn dân rất tốn kém nhưng vẫn phải làm, vì nếu chúng ta không xét nghiệm, không thực hiện giãn cách nghiêm thì việc giữ cho thủ đô an toàn là điều không thể.

   Xóa
 2. Chỉ có xét nghiệm toàn dân mới tìm ra được F0 còn có hướng xử lí chứ mà cứ để tù mù thì sao mà biết được. Bao giờ tiêm vaccine hết rồi thì mới yên tâm chứ còn bây giờ xét nghiệm là hướng đi đúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. số tiền bỏ ra để xét nghiệm là đem lại hiệu quả lâu dài cho thủ đô, khi tách lọc được hết các ca F0 ra khỏi cộng đồng thì sẽ làm cho Hà Nội sạch bệnh từ đó hoạt động lại bình thường mà không phải lo đến chuyện kè kè con covid, chưa kể việc tiền xét nghiệm so với tiền chống dịch và mua vacxin chỉ là một góc rất nhỏ

   Xóa
 3. Cuộc chiến chống dịch Covid vẫn còn gay go và lâu dài, chúng ta phải nỗ lực hết sức trong từng khâu để những nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh đạt được hiệu quả cao hơn nữa. Dù cho xét nghiệm toàn dân có tốn kém nhưng đó là giải pháp đúng đắn nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa