Hiếu “gió” và Nguyễn Văn Đài “song kiếm hợp bích”?

Thứ Ba, 21 tháng 9, 2021
Tags: , , , , , ,

7 nhận xét:

 1. Nhìn quả ảnh này đủ hiểu bọn nó tấu hài thế nào rồi, chúng ta hãy chờ xem Hiếu “gió” và Nguyễn Văn Đài sẽ làm gì tiếp theo. Chờ xem hai con người này sẽ tung ra những chiêu trò gì cho “sự nghiệp” chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sớm muộn gì thì hai thằng hề này cũng bị tóm cổ thôi, chắc chắn trong tương lai bọn chúng sẽ phải trả giá với những hành động mà bọn chúng đã làm, có làm có chịu.

   Xóa
 2. Từng sống cùng nhau ở Hà Nội, từng cùng tư tưởng, cùng chung chiến hào, từng chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt, từng phải ra nước ngoài theo diện lưu vong, tị nạn và giờ đang lưu lạc tại Đức. Bọn chúng đúng là quá hợp để làm bạn tù mà.

  Trả lờiXóa
 3. Tống hết mấy thằng phản động ra nước ngoài cho nó sạch. Giờ nó sang đó rồi thì ngoài lên mạng xàm xàm còn làm được gì nữa đâu. Già đầu rồi mà vẫn phải tha hương cầu thực. Đúng là không có gì nhục bằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tống được chúng sang nước ngoài rồi thì chúng có nói gì cũng là vô nghĩa, vì bản thân trong phát ngôn đã không sát với thực tế, đầy sự xuyên tạc rồi, hơn nữa trong cơ chế dần kiểm soát được thông tin trên không gian mạng, chính quyền sẽ hạn chế được tầm ảnh hưởng xấu của chúng đến người dân

   Xóa
 4. Hiếu “gió” và Nguyễn Văn Đài liên kết với nhau khiến cho chúng ta nghi ngờ chúng hợp tác với nhau để thực hiện những âm mưu chống phá Nhà nước trong tương lai. Không rõ chúng đã "cải tà quy chính" hay chưa nhưng chúng ta vẫn phải cảnh giác với hai tên này.

  Trả lờiXóa
 5. Hai tên bạn tù này mà song kiếm hộp bích lại với nhau thì cũng mệt đó. Một thằng phá hoại đã khỏe rồi thêm thằng nữa thì chắc căng lắm. Nhưng dù sao thì chúng cũng biến khỏi Việt Nam rồi. Đỡ được phần nào.

  Trả lờiXóa