Hơn lúc nào hết các y, bác sĩ cần phát huy tinh thần, trách nhiệm vào lúc này

Thứ Ba, 7 tháng 9, 2021
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Thời điểm này rất quan trọng, nếu như các y bác sỹ phát huy tinh thần tự giác cao độ và tinh thần trách nhiệm cao thì chúng ta mới hy vọng khống chế được dịch bệnh, mau chóng trở lại với cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quan điểm cho rằng, cần khen thưởng, biểu dương những y, bác sĩ có thành tích xuất sắc, cần có chính sách, chế độ đãi ngộ đặc thù, đặc biệt và thích đáng vào lúc này với đội ngũ y, bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch là đúng.

   Xóa
  2. Các y, bác sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch nên cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, không được bỏ bê nhiệm vụ nếu không sẽ có thể gây ra hậu quả rất khó lường

   Xóa
  3. Lúc này là lúc cả nước đang hy vọng các y, bác sĩ không chỉ phát huy tinh thần, đạo đức của người thầy thuốc mà còn phải phát huy tinh thần, trách nhiệm công dân, trách nhiệm với Tổ quốc và cộng đồng.

   Xóa
 2. Có thể thấy rằng, kể từ khi dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào Việt Nam, 2 năm qua các y, bác sĩ, nhất là những người ở tuyến đầu chống dịch, khám chữa bệnh cho người dân đã rất vất vả, hy sinh và đối mặt với nhiều nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các y bác sĩ đã làm việc hết công xuất, có người đã kiệt sức. Điều chúng ta nên làm là động viên giúp đỡ họ trong lúc khó khăn để có thể giúp chúng ta vượt qua được đại dịch

   Xóa
  2. Người dân nên thể hiện sự biết ơn, tri ân đến những thiên thần áo trắng bằng nhiều cách khác nhau, đừng nghe bất cứ một luận điệu nào để làm người ở tuyến đầu phải chạnh lòng, hãy trở thành hậu phương vững chắc, điểm tựa về tinh thần cho các y bác sỹ cùng làm việc

   Xóa
 3. Các y, bác sĩ, nhân viên y tế cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn cho bản thân, góp phần cùng các tỉnh, thành phía Nam khống chế, đẩy lùi và dập tắt dịch bệnh, sớm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ để trở về với gia đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể ở đâu đó vẫn có một số người thiếu ý thức, trách nhiệm, né tránh công việc, bỏ vị trí công tác. Tuy nhiên, số này chỉ là thiểu số, là rất ít. Không thể chỉ vì một số nhỏ này mà lại phủ nhận những hy sinh to lớn mà hàng ngàn y, bác sĩ trên cả nước đang ngày đêm cống hiến.

   Xóa
  2. Cái việc trốn tránh nhiệm vụ tất nhiên là đáng lên án . Tuy nhiên những y bác sĩ đã quá vất vả kiệt sức thì cần phải tạo điều kiện động viên cho họ để họ có thể có động lực tiếp tục thực hiện nhiệm vụ

   Xóa
 4. Từ khi dịch bệnh Covid xuất hiện đến nay, các y bác sĩ vẫn đang là những chiến sĩ xung phong ngoài mặt trận, chấp nhận mọi hy sinh, gian khổ tất cả vì sức khỏe của nhân dân, của người bệnh. Trong thời điểm cam go này, các y bác sĩ hãy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm với Tổ quốc và cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn lúc nào hết, đây là lúc mà nhân dân cả nước đang cần đến các y, bác sĩ nhất, cho nên mong rằng họ có thể cố gắng, phát huy được hết năng lực của mình vì mục tiêu chung của cả nước.

   Xóa
  2. Vai trò của các y bác sỹ lúc này gần như là quan trọng nhất vì họ tiếp xúc và trực tiếp cứu chữa người bệnh, sống hay không là phục thuộc vào họ, biết rằng áp lực ngày càng gia tăng nên đằng sau lưng các thiên thần luôn có đông đảo người dân Việt Nam ủng hộ

   Xóa
 5. Các y bác sĩ đã rất là vất vả rồi. Nhiều người đã kiệt sức . Điều cần làm lúc này là động viên khích lệ họ. Giúp đỡ những khó khăn trong cuộc sống mà họ gặp phải để họ yên tâm công tác, phục vụ nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải chỉ có mỗi các y bác sĩ là người phải cố gắng đâu mà bất kỳ cá nhân nào cũng phải tự nhận thức được trách nhiệm của mình và chung tay đẩy lùi dịch bệnh này.

   Xóa
 6. Các bác sĩ cũng đã vất vả lắm. Nhưng các bác sĩ hãy cố lên chỉ có các vị mới là người giúp cho Việt Nam chiến thắng đại dịch lần này. Lúc này là lúc cả nước đang hy vọng các y, bác sĩ không chỉ phát huy tinh thần, đạo đức của người thầy thuốc.

  Trả lờiXóa
 7. Đâu đó vẫn có một số người thiếu ý thức, trách nhiệm, né tránh công việc, bỏ vị trí công tác. Tuy nhiên, số này chỉ là thiểu số, là rất ít. Không thể chỉ vì một số nhỏ này mà lại phủ nhận những hy sinh to lớn mà hàng ngàn y, bác sĩ trên cả nước đang ngày đêm cống hiến.

  Trả lờiXóa