Khi đám kền kền Việt Tân và rận chủ cuội hiến kế cho Hà Nội chống dịch

Thứ Năm, 9 tháng 9, 2021
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. Nghe bọn này thì có mà bán nước sớm. Gì mà xét nghiệm toàn thành phố lãng phí. Không xét nghiệm như vậy thì làm sao mà phát hiện được mầm bệnh ngoài cộng đồng. Ở bên Mẽo chả biết cái gì mà cứ phán như thật ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái kiến nghị này toàn là những pha đi vào lòng đất, đúng là chẳng có tý hiểu biết gì mà cũng đòi kiến nghị, tấu hài mùa dịch à mấy thằng này, chẳng biết gì mà cứ phán.

   Xóa
  2. Những kẻ đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch Covid 19 thì chỉ chỏ, chê bai thì dễ như hát hay, còn khi chúng hiến kế thì quả thực chỉ khiến cho tình hình càng trở nên rối rắm thêm mà thôi.

   Xóa
  3. Việt Tân chỉ muốn chúng ta không kiểm soát được dịch thôi, nghe gì mấy cái bọn này. Chủ trương của thành phố Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn, chúng ta không nên nghe bọn phản động kích động

   Xóa
 2. Toàn là cao kiến của những tên ba que xỏ lá, chẳng có lấy một cái đề xuất nào gọi là phù hợp với cả có hiệu quả hết, đúng là Nhà nước cần có những kiến nghị của người dân để có thể chống dịch hiệu quả hơn nhưng những kiến nghị kiểu này thì chịu thua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc quy định hay thay đổi giấy đi đường cần được các chuyên gia nghiên cứu, dự báo để sớm có thông tin đến công chúng để người dân, doanh nghiệp không bị động, có thời gian chuẩn bị

   Xóa
  2. Đám kền kền Vịt Tân chỉ chăm chăm lợi dụng những lúc khó khăn để đả kích bôi nhọ chính quyền. Những "kế sách" mà đám kền kền đề xuất thực chất cũng toàn là nước đi thụt lùi, thiếu cơ sở khoa học nhằm phá hoạt thành quả chống dịch của nước ta.

   Xóa
 3. Bọn này thì có tin tưởng được cái gì đâu, toàn là chống phá không à, ngay cả khi dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này mà chúng vẫn hoạt động rất mạnh, không biết là kiến nghị đề xuất hay là mưu hèn kế bẩn đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là một trong những mưu đồ của bọn chúng rồi, người bình thường làm gì có thể có những đề xuất ngu xuẩn như này chứ, nhìn qua đã thấy người đề xuất thiếu hiểu biết rồi.

   Xóa
  2. Nghe bọn bán nước thì có mà bán nước sớm. Bọn nó thì ở nước ngoài có làm sao thì cũng có ảnh hưởng gì đến nó đâu mà. Người dân mình nghe theo nó mà chống đối là thiệt thòi thôi. Mọi người phải tỉnh lên

   Xóa
 4. Việc quy định hay thay đổi giấy đi đường cần được các chuyên gia nghiên cứu, dự báo để sớm có thông tin đến công chúng để người dân, doanh nghiệp không bị động, có thời gian chuẩn bị.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ dốt nát như Nguyễn Xuân Diện vỗ ngực lên mạng xã hội dạy chính quyền phải làm như thế này, như thế kia mới đúng, phải chống dịch như thế này mới hiệu quả... Những kẻ đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch Covid 19 như thế chỉ chỏ, chê bai thì dễ như hát hay, còn khi chúng hiến kế thì quả thực chỉ khiến cho tình hình càng trở nên rối rắm thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những thằng dân chủ cuội thì có bao giờ tốt đẹp đâu, chúng chỉ đợi lúc tình hình đẩ nước gặp khó khăn là nhảy vào thừa nước đục thả câu, hoạt động chống phá để nhận mấy đồng tiền bẩn từ bên ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa