Khu vực nào ở Hà Nội là "vùng đỏ", phải siết chặt giãn cách sau 6/9?

Thứ Sáu, 3 tháng 9, 2021
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Hơn lúc nào hết, người dân thủ đô cần nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch ở mức cao nhất, đặc biệt đối với “vùng đỏ” thì cần tuân thủ, thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, “ai ở đâu ở đó” để tập trung khoanh vùng, truy vết, xử lý, dập dịch triệt để.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. GIờ nhìn bản đồ như kiểu đèn giao thông ấy, đèn xanh được đi đèn đỏ dừng lại, chờ cho hết đèn thì đi đâu hẵng làm chứ đừng manh động, công an họ phạt cho vừa mất tiền lại thiệt thân, tuân thủ quy định phòng chống dịch, để giảm tải gánh nặng cho chính quyền

   Xóa
 2. Đây là một sự thay đổi thật sự cần thiết vào lúc này, bản thân là một thủ đô thì phải kiểm soát được dịch bệnh càng nhanh càng tốt, không được phép lơi lỏng dù chỉ một chốc, người dân đã mệt mỏi lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một chủ trương khoa học, hợp tình, hợp lý và phù hợp với thực tiến. Một mặt có thể khoanh vùng để hạn chế lây lan, bóc tách triệt để các F0 ra khỏi cộng đồng; đồng thời, với vùng an toàn hơn có thể đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh để khôi phục sự tăng trưởng kinh tế.

   Xóa
 3. Đây là những nỗ lực của thành phố Hà Nội để có thể đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh chóng hiệu quả, đồng thời có thể dần khôi phục lại trạng thái xã hội bình thường. Hy vọng người dân tích cực hợp tác với chính quyền để sớm đẩy lùi dịch bệnh

  Trả lờiXóa
 4. Nếu kéo dài giãn cách xã hội gây nhiều hệ lụy tác động tới nền kinh tế, xã hội, Hà Nội phải thật sự cố gắng dẹp sạch dịch bệnh trong chính khoảng thời gian này, không được để nhân dân phải khó khăn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần đồng lòng, nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm túc các quy định của chính quyền và bộ y tế. Có như vậy mới sớm đưa cuộc sống về trạng thái bình thường. Người dân có thể sinh hoạt sản xuất bình thường.

   Xóa
 5. Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, có thể còn phát sinh nhiều ca mắc mới trong cộng đồng tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện ổ dịch mới. Để nỗ lực chống dịch đạt hiệu quả thì ý thức trách nhiệm của người dân là yếu tố quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa