Phòng, chống COVID-19: Cách làm của Hà Nội có hợp lý?

Thứ Bảy, 4 tháng 9, 2021
Tags: , , , , , , ,

7 nhận xét:

 1. Chủ trương và các biện pháp chống dịch của Hà Nội là tương đối hợp lý và người dân Thủ đô nên đồng thuận để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó khăn bất tiện là vậy nhưng đó là việc làm cần thiết để khoanh chặt vùng đỏ, bảo vệ vùng xanh nhằm sớm phủ xanh toàn thành phố, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

   Xóa
  2. Chủ trương và các biện pháp chống dịch của Hà Nội là tương đối hợp lý và người dân Thủ đô nên chấp hành tốt để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

   Xóa
 2. Mong rằng đối với cách làm này thì Hà Nội sẽ kiểm soát được dịch bệnh trong đợt giãn cách xã hội lần thứ 3, nhân dân cần phải đoàn kết, đồng lòng với chính quyền để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 3. Đồng ý kiến với tác giả. Như vậy vẫn có thể để các vùng chưa có dịch hay là vùng xanh phát triển sản xuất bình thường. Các vùng đỏ, vùng cam thì cần kiểm soát chặt tránh để dịch lây ra các vùng xanh. sớm phủ xanh toàn thành phố

  Trả lờiXóa
 4. Theo quan điểm của tôi, việc thành phố quyết định triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo 03 vùng cụ thể từ 6:00h 06/9/2021 đến 6:00h 21/9/2021 là một quyết định rất hợp lí cho tình hình hiện tại. Phương pháp này vừa giúp kiểm soát tốt những vùng có dịch nặng, những vùng nhẹ hơn thì được nới lỏng để hoạt động sản xuất kinh doanh được khôi phục, kinh tế xã hội phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhóm đối tượng được cấp giấy đi đường và quy trình cấp giấy đi đường đã được Công an thành phố Hà Nội thông tin đến người dân, doanh nghiệp nhằm tạo thuận lợi trong quá trình triển khai.

   Xóa