Quân đội mất đi một vị tướng luôn sống hết mình, trọn nghĩa vẹn tình với đồng chí, đồng đội

Thứ Bảy, 11 tháng 9, 2021
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. Đại tướng Phùng Quang Thanh là vị tướng trưởng thành qua chiến đấu. Cuộc đời binh nghiệp của ông là một tấm gương sáng về tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường, ý chí và nghị lực vươn lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại tướng Phùng Quang Thanh là vị tướng trưởng thành qua chiến đấu, phát triển từ chiến sĩ lên đến Bộ trưởng, từ binh nhì lên Đại tướng. Cuộc đời binh nghiệp của ông là một tấm gương sáng về tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường, ý chí và nghị lực vươn lên.

   Xóa
 2. Với hơn 70 năm tuổi đời, hơn 50 năm tuổi Đảng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã có những cống hiến to lớn, đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng Quân đội nói riêng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình bác đã cống hiến cho nền quốc phòng nước nhà nhiều thành quả vĩ đại, giúp cho nước ta nâng tầm và khẳng định trong khu vực thậm chí trên trường quốc tế, thế hệ kệ tiếp sẽ mãi nhớ đến một vị cố bộ trưởng xuất chúng và đức độ

   Xóa
 3. Đại tướng Phùng Quang Thanh đã có những cống hiến to lớn, đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng Quân đội nói riêng.

  Trả lờiXóa
 4. Đại tướng Phùng Quang Thanh là một trong những nhà chỉ huy quân sự có tài thao lược kiệt xuất, người luôn thể hiện sự quyết đoán, sắc bén và có tư duy quân sự, chiến thuật, tài chỉ huy đặc biệt, một vị tướng luôn tận tụy với Tổ quốc, với nhân dân. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn lao đối với toàn Đảng, toàn nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ tiếc rằng đời người có hạn, những cống hiến và sự nhiệt huyết của đại tướng sẽ là những bài học kinh nghiệm quý báu cho thế hệ sau, để không ngừng học tập và noi theo gương của vị tướng của nhân dân.

   Xóa
 5. Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về với thế giới người hiền, nhưng những phẩm chất cao quý, cống hiến to lớn của người chiến sĩ cộng sản kiên trung sẽ mãi được Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội ghi nhớ, trân trọng, học tập và noi theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người dân tôi xin gửi những lời tri ân sâu sắc tới vị tướng đại tài, cả cuộc đời của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã hiến dâng cho Tổ quốc, cho quân đội và cho nhân dân.

   Xóa
  2. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn lao đối với toàn Đảng, toàn nhân dân ta. Cảm ơn những đóng góp to lớn cho Tổ quốc và Nhân dân của Đại tường Phùng Quang Thanh. Xin chia buồn cùng gia đình đồng chí.

   Xóa
  3. Chúng ta sẽ luôn luôn nhớ mãi những đóng góp to lớn của đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh đối với đất nước, với Đảng và Nhà nước. Xin phép vĩnh biệt đồng chí.

   Xóa
 6. Những cống hiến của Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ còn sống mãi với thời gian, xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới vị đại tướng đại tài của dân tộc, một đời cống hiến vì nhân dân, vì tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh thời đồng chí Phùng Quang Thanh là một con người chính trực, tài năng và luôn luôn hết lòng vì toàn dân toàn quân. Sự ra đi của đồng chí là một mất mát lớn của đất nước.

   Xóa
 7. Xin vĩnh biệt đại tướng Phùng Quang Thanh, ông là người con ưu tủ quê hương xã Thạch Đà huyện Mê Linh, Hà Nội, bà con nhân dân xã Thạch vô cùng xúc động và tiếc thương vô cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trưởng thành từ chiến tranh, đồng chí Phùng Quang Thanh là người có rất nhiều đóng góp quan trọng cho nền Quốc phòng Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

   Xóa