Thêm một thành viên tổ chức khủng bố bị bắt: Bài học đắt giá

Thứ Sáu, 10 tháng 9, 2021
Tags: , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Vì một cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước, mọi người hãy thật tỉnh táo khi tham gia trên không gian mạng, không để các đối tượng lợi dụng để tuyên truyền, lôi kéo người tham gia tổ chức phản cách mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, không được để bọn chúng lôi kéo và kịp thời phát hiện những hành động liên lạc, chỉ đạo thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam dưới mọi hình thức.

   Xóa
 2. Chắc chắn Lê Thị Kim Phi sẽ phải chịu bản án thích đáng, nghiêm minh và đó cũng là những biện pháp nghiêm khắc, để răn đe những đối tượng trong và ngoài nước khác có âm mưu khủng bố, phá hoại, chống Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ đây có lẽ Lê Thị Kim Phi sẽ phải ăn năn hối cải và cảm thấy thật hối hận vì những hành động mà mình đã làm, qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng còn có ý định như thế này.

   Xóa
  2. Hơn lúc nào hết, vì một cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước, mọi người hãy thật tỉnh táo khi tham gia trên không gian mạng. Mục đích của tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” lừa bịp những người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia làm con rối thực hiện các âm mưu hoạt động chống phá chế độ.

   Xóa
  3. Phi không phải người đầu tiên bị bắt mà nằm trong chuỗi những kẻ đáng bị xử lý từ rất lâu rồi, ả đã được cơ quan chức năng nhiều lần làm việc, giáo dục thậm chí cho cơ hội hoàn lương nhưng vẫn không chịu nghe lời, thậm chí chống phá quyết liệt nên mới dẫn đến hệ quả ngày hôm nay

   Xóa
 3. Cứ hễ thấy một tên phản động bị bắt là tôi lại mừng. Mừng vì đã bắt được một tên bán nước hại dân trừ hại cho dân. Chắc chắn rồi, Lê Thị Kim Phi sẽ phải chịu bản án thích đáng cho hành vi tội phạm của mình gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hành vi đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc đều sẽ phải nhận những kết cục như thế này, đều sẽ phải trả giá vì những hành vi mà họ đã gây ra cho Nhà nước.

   Xóa
  2. Mà lạ thay toàn mấy ông bà già 50 60 tuổi bị bắt mới chết chứ. Tầm tuổi này đáng lẽ ra phải ở nhà với con cháu chứ sao lại còn đi làm ba cái trò mèo nhỉ. Con cái sao dám nhìn ai nữa à trời

   Xóa
 4. Hơn lúc nào hết, vì một cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước, mọi người hãy thật tỉnh táo khi tham gia trên không gian mạng, không để các đối tượng lợi dụng để tuyên truyền, kích động.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần tăng cường tuyên truyền cho người dân nhận thức được tổ chức này là tổ chức khủng bố chống phá Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc. Cái giá phải trả khi cộng tác với tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đó chính là sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân dân cần nhận thức đúng đắn về những thông tin trên mạng xã hội, đặc biệt là những thông tin chưa được kiểm chứng, tính đúng sai còn bỏ ngỏ, tránh được những hậu quả không đáng có.

  Trả lờiXóa
 7. Đây coi như cũng là một lời cảnh tỉnh cho những cá nhân, tổ chức đang và có ý định có những hoạt động gây xâm hại an ninh quốc gia, mọi hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc đều sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 8. Vì một cuộc sống bình yên của nhân dân cả nước, mọi người hãy thật tỉnh táo khi tham gia trên không gian mạng, đừng tin những hình ảnh "thiên đường" mà các thế lực thù địch hứa hẹn để dụ dỗ tham gia các hoạt động chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa