Truyền thông Nga: Việt Nam là thành viên có trách nhiệm của Liên Hợp quốc

Thứ Ba, 28 tháng 9, 2021
Tags:

5 nhận xét:

 1. Việt Nam mình không làm thì thôi chứ làm là thấy được khen ngợi từ rất nhiều quốc gia, kiểu như dân mình cũng chịu khó, thông minh nên đầu óc quan sát và tư duy nó phù hợp với vấn đề, đồng thời cũng làm việc rất có trách nhiệm, là nước bé như uy tín và chiến lược rất đáng giá

  Trả lờiXóa
 2. Truyền thông quốc tế đánh giá cao vai trò, vị thế quốc tế, cũng như những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong nhiều năm qua, điều này đã minh chứng cho tầm vóc ngày càng lớn của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam trên trường quốc tế đã đạt một tầm cao mới. Được các anh em bạn bè quốc tế đánh giá cao. tuy nhiên điều này cũng làm cho đám rận chủ ghen ăn tức ở. Càng ra sức xuyên tạc bóp méo sự thật, bịa đặt về Việt Nam nhằm hạ uy tín

  Trả lờiXóa
 4. Về vai trò của Việt Nam trên trường quốc tế, tôi nghĩ Việt Nam đã đạt đến tầm cao mới, Việt Nam đã thể hiện rằng bản thân không phải là một quốc gia nhỏ bé, tầm vóc của Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam đã đạt đến tầm cao mới, thể hiện rõ qua những đóng góp trên cương vị Uỷ viên không thường trực HĐBA LHQ nhiệm kỳ 2020 – 2021. Việt Nam đang dần chứng tỏ là mọt quốc gia có uy tín cao với những đóng góp lớn cho cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa