Về câu chuyện giấy đi đường ở Hà Nội

Chủ Nhật, 5 tháng 9, 2021
Tags: , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Ai có ý kiến ý tưởng gì hay hơn xin mời mạnh dạn đề xuất để có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Đằng này lại toàn thấy chỉ trích dè bịu chê bai là thế này thế kia. Nhất là cái đám rận chủ ăn hại. Không làm được gì chỉ toàn phá hoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn kết lúc này là điều quan trọng nhất để giúp chúng ta cùng với các cấp chính quyền sớm chiến thắng đại dịch. Mọi người hãy cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

   Xóa
  2. Trong bối cảnh vừa đảm bảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vừa là lực lượng tuyến đầu chống dịch. Giờ đây phải thêm nhiệm vụ này chắc chắn họ sẽ phải căng sức hơn, vất vả hơn.

   Xóa
  3. Đúng rồi đó. Chống dịch đã vất vả rồi. Lại còn bị cái đám dân chủ cuội, cái đám 3 que xỏ lá, Vịt tần các kiểu nói này nói nọ ý kiến xây dựng đâu không thấy, toàn thấy chê bai chỉ trích, đau đầu thực sự.

   Xóa
  4. Thay vì than vãn vì bị hạn chế ra đường thì hãy chấp hành thật tốt chỉ thị thì dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và mọi hoạt động sẽ trở lại như bình thường trong thời gian sắp tới

   Xóa
  5. Một lần nữa, nếu ai đó trong chúng ta có ý tưởng, đề xuất gì hay, hợp lý thì nên góp ý, kiến nghị với chính quyền Thành phố, chứ đừng có những hành động như "cố tình không hiểu", lợi dụng danh nghĩa "tự do ngôn luận" để đả kích chính quyền.

   Xóa
 2. Trong điều kiện cuộc sống như vậy thì không thể đòi hỏi mọi thứ diễn ra bình thường như lâu nay chúng ta phải được tận hưởng. Nếu ai có ý kiến gì thì hãy đề xuất lên trên để cơ quan chức năng xem xét rồi sẽ áp dụng nếu nó hợp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích cuối cùng và cao nhất của việc cấp và sử dụng giấy đi đường là để hạn chế tình trạng người dân ra đường không có lý do chính đáng trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là nhanh chóng kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

   Xóa
  2. Mong rằng mọi người sẽ hiểu được và chấp hành nghiêm túc chỉ thị. Muốn chiến thắng đại dịch thì không còn cách nào khác ngoài cách này. Hãy cố gắng trong 1 thời gian ngắn

   Xóa
  3. Khó là khó chung cả nước chứ đâu một nhóm người, đòi hỏi quyền lợi cũng phải có lý do chính đáng, chứ bây giờ nên sát cánh cùng chính quyền mà làm, họ cũng vất vả đuối sức đuối tiền nhưng vì gánh nặng với dân mà không dám kêu dấy chứ.

   Xóa
 3. Chúng ta đang sống trong những ngày thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, chúng ta đang sống trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải cố gắng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích cuối cùng của những việc làm trên cũng chỉ là mong muốn có thể dập tắt dịch bệnh thôi mà chứ co phải làm khó người dân gì đâu. Ai có ý tưởng gì hay thì mời đề xuất lên đi bản nhỉ.

   Xóa
  2. Ai cũng muốn được đi lại tự do nhưng trong tình hình dịch bệnh như này thì đi lại tự do sẽ mang nguy hiểm đến cho bản thân và những người xung quanh mà thôi, bởi vậy hãy cố gắng

   Xóa
 4. Khi ra ngoài phải có giấy đi đường có thể đôi chút khó khăn cho người dân nhưng cũng là vì mục tiêu chung phòng chống dịch bệnh. mỗi người dân chung tay cùng chính quyền thì chúng ta mới mong sớm khống chế được dịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, bây giờ cho dù có vacxin nhưng quan trọng nhất vẫn nằm ở ý thức của người dân, cứ phải chung tay thì mới xong được việc chứ chây ì là nguy hiểm, nhất là các anh chị thanh niên ý thức kém nữa cũng phải có phương án mà đối phó với mấy anh hùng này

   Xóa
 5. Thay vì tìm cách chê bai, soi mói thì mọi người dân hãy cùng nhau tìm ra những giải pháp hiệu quả để đề xuất cho chính quyền thành phố. Chính quyền Hà Nội sẽ xem xét những ý kiến đề xuất một cách cởi mở nhằm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, đưa cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa