Việt Tân lại tổ chức “khóc thuê” cho Hoàng Cơ Minh và đám khủng bố

Thứ Sáu, 3 tháng 9, 2021
Tags: , , ,

11 nhận xét:

 1. Hằng năm vở kịch khóc thuê cho Hoàng Cơ Minh và đám khủng bố vấn được Việt Tân tái diễn đều đặn. Có thể nói, vở hài kịch kệch cỡm này được bọn Vịt tân làm quá lên chẳng phải vì tiếc thương mà là vì chúng muốn tiêm nhiễm vào đầu của thế hệ con cháu những suy nghĩ lệch lạc, phản cách mạng nhằm chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là miệng lưỡi không xương của những kẻ bán trời không văn tự. Từ những kẻ khủng bố đất nước lại được chúng phù phép thành những người “anh hùng” đấu trành vì lý tưởng canh tân đất nước.

   Xóa
  2. Thật sự ra thì cái việc khóc thuê cho thằng Hoàng Cơ Minh chỉ là cái cớ để bọn ba que có dịp tiêm nhiễm vào đầu óc của người dân những tư tưởng tiêu cực, suy nghĩ lệch lạc phản cách mạng thôi.

   Xóa
 2. Khóc thuê cho cái thằng đó thì chúng nó có khác gì một lũ không não đâu, Việt Tân hãy luôn nhớ rằng khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt, cho nên, nếu muốn đời con cháu còn có cơ hội về thăm quê cha đất tổ, thì hãy thôi trò xuyên tạc và chống phá như hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khóc thuê được nhiều tiền đó bạn ơi, không phải miễn phí đâu, bọn Việt Tân nó cũng ý thức được rằng làm vậy là sai là tiệt mất đường về của con cháu nhưng chúng vẫn cố tình làm, nên không phải khuyên đâu cứ đứa nào trong nước mà ló ra là bắt bỏ tù thôi, diệt dần cho đến hết

   Xóa
 3. Đến hẹn lại lên à. Hoàng Cơ Minh là người thế nào ai còn lạ gì nữa. Hoàng Cơ Minh là một tên giết người khét tiếng là loaị mặt người da thú là kẻ độc tài, một trong những tên tay sai bán nước chế độ bù nhìn tay sai nguy quân ngụy quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thằng súc vật như nó mà cũng có người khóc thuê thì cũng thấy hay thật đó, chắc suy nghĩ của mấy bọn ba que nó khác nhiều so với một con người bình thường quá.

   Xóa
  2. Treo cơ 3 que lẫn cờ mẽo chả khác gì nói răng đến chết rồi mà vẫn ăn bám mẽo.Thế này mà đòi canh tân canh tiếc gì chứ. Vịt tần là đám tay sai ăn hại của mẽo. Chả làm được cái gì cho đời .

   Xóa
 4. Từ những thằng bán nước cầu vinh qua miệng lưỡi chúng thành những người “anh hùng” đấu trành vì lý tưởng canh tân đất nước mới sợ chứ. Cơ mà nhìn buổi lễ mà chúng tuyên truyền chả có ma nào tham gia thì có thể thấy dân ở bên giờ cũng tỉnh ra nhiều rồi

  Trả lờiXóa
 5. Năm nào cũng bọn 3 que cũng tổ chức cái màn khóc thuê lố bịch này. Thật nực cười khi mà kẻ bán nước cầu vinh Hoàng Cơ Minh lại được chúng khóc lóc "tiếc thương" rồi luôn miệng "tôn vinh" như một anh hùng. Âm mưu của đám zân chủ là muốn truyền cái tư tưởng hận thù chế độ cho thế hệ con cháu của chúng để tiếp tục thực hiện chống phá lâu dài.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 28/8/1987, trên đường xâm nhập qua lãnh thổ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào để vào Việt Nam, nhằm thực hiện âm mưu bạo loạn, lật đổ chính quyền nhân dân, Hoàng Cơ Minh, nguyên Phó đề đốc quân đội Sài Gòn, kẻ cầm đầu tổ chức phản động gọi là "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam", đã bị các lực lượng vũ trang cách mạng Lào phát hiện, truy đuổi và bắn bị thương tại vùng Bản Pon, tỉnh Xa La Van.Sau đó, do lo sợ bị bắt, cũng như đoán trước được kết cục dành cho mình, Hoàng Cơ Minh tự sát.

  Trả lờiXóa