Đám “quạ đen” giở trò “vừa ăn cắp vừa la làng”

Thứ Ba, 5 tháng 10, 2021
Tags: , , , ,

16 nhận xét:

 1. Nhắc đến hình ảnh các vị linh mục chúng ta nghĩ ngay đến những người có tài có đức mang trên mình sứ mệnh to lớn giúp ích cho đời hay làm cho tốt đời đẹp đạo. Nhưng nhìn vào những gì những vì linh mục trên làm thì quả thực không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu biến tôn giáo thành “ngòi nổ” gây mất ổn định chính trị - xã hội hoặc thông qua vỏ bọc tôn giáo để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc kích động, phá hoại tư tưởng gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

   Xóa
  2. Bênh vực cho linh mục Thoại, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lớn tiếng “phản đối nhà cầm quyền vu khống, xuyên tạc, xúc phạm công dân”. Cha gì ông này nữa haizz.

   Xóa
  3. Chính quyền cân phải làm sao vận động khuyên giải giải thích những vị linh mục này cho họ nhận ra được vấn đề chứ để họ kêu gọi kích động giáo dân gây rồi trật tự là mệt lắm đó.

   Xóa
  4. Những vi phạm pháp luật trên không gian mạng của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào trên đất nước Việt Nam cũng sẽ bị xử lý nghiêm theo luật định cho dù người đó là quan chức Nhà nước hay những người có uy tín, phẩm trật trong tôn giáo.

   Xóa
  5. Nhưng khi nhắc đến linh mục ĐInh Hữu THoại, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ta chỉ thấy những hình ảnh xấu nhằm lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc kích động người dân

   Xóa
 2. Những hành động như vậy của số linh mục trên đã đi ngược với đường hướng hành đạo của giáo hội Cộng giáo Việt Nam, cơ quan chức năng cần phải quản lý chặt chẽ hơn đối với những đối tượng phức tạp như này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vi phạm pháp luật trên không gian mạng của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào trên đất nước Việt Nam cũng sẽ bị xử lý nghiêm theo luật định cho dù người đó là quan chức Nhà nước hay những người có uy tín, phẩm trật trong tôn giáo.

   Xóa
  2. Hoạt động của số linh mục đang bôi bẩn lên giá trị mà giáo hội tạo dựng tại Việt Nam trong suốt thời gian dài, những con sâu làm rầu nồi canh này còn tại vị ngày nào thì niềm tin của bà con giáo dân lẫn lương dân sẽ còn giảm sút đi nhiều lần nữa.

   Xóa
  3. Những đối tượng phản động, cơ hội chính trị lợi dụng tôn giáo và quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo để kích động và tiến hành các hoạt động chống chính quyền, chống chế độ XHCN dưới chiêu bài “đấu tranh cho tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền”, tiến tới phủ nhận, xóa bỏ vai trò của Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
 3. Dám làm dám chịu, bằng chứng còn sờ sờ trên trang facebook cá nhân mà các vị cũng cãi chày, cái cố để bẻ cong sự thật, đổi trắng thay đen. Thật sự chẳng biết mấy ông linh mục bị làm sao nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đã có bản lĩnh thì dám làm thì sẽ phải dám chịu, chứ ai đâu như ông linh mục này đâu có chứ, rõ ràng là mình làm mà còn không chịu nhận lỗi rồi còn đổ thừa nữa.

   Xóa
  2. Bảo sao uy tín của những ông linh mục này bị sụt giảm rõ rệt, việc bị treo chén là điều đương nhiên rồi, ai lại muốn một tên linh mục bị tâm thần chính trị dẫn đường chỉ lối chứ.

   Xóa
 4. Những linh mục này đã đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa đó là sống tốt đời đẹp đạo. Những cá nhân này đang phần nào làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Người Công giáo nói chung trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những linh mục như linh mục Đinh Hữu Thoại, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm xấu đi hình ảnh của những người công giáo chân chính, làm giảm uy tín của giáo hội

   Xóa
 5. Các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, cùng với những vấn đề về "dân chủ, nhân quyền" luôn được các thế lực thù địch lợi dụng triệt để nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta. Cá nhân tôi nghĩ những kẻ đội lốt linh mục để hoạt động phá hoạt nên sớm bị xử lí nghiêm.

  Trả lờiXóa