Chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về tăng cường lãnh đạo thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Thứ Sáu, 15 tháng 10, 2021
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân Thủ đô phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm giữ vững thành quả phòng, chống dịch của thành phố thời gian qua, thực hiện tốt hệ thống các giải pháp trong tình hình mới; quyết tâm bảo vệ an toàn cho Thủ đô và sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Dự báo tình hình dịch bệnh trên thế giới và nước ta còn diễn biến phức tạp, khó lường, có thể còn bùng phát các đợt dịch mới với các biến chủng mới tại bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu. Do đó Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân Thủ đô phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm giữ vững thành quả phòng, chống dịch của thành phố thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã cơ bản khống chế được dịch bệnh nhưng mọi người vẫn không được chủ quan phải luôn tuân thủ quy định của bộ y tế về quy tắc 5K ,... có như vậy mới có thể giữ vững thành quả chống dịch được

   Xóa
 3. Nhờ vào nỗ lực của người dân và chính quyền mà đến này Hà Nội đã kiểm soát được dịch bệnh đồng thời cũng tiến hành tiêm vaccine với tỉ lệ bao phủ rất cao. Hà Nội cần cố gắng giữ vững thành quả này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêm được vacxin là một thành công lớn của Hà Nội, bây giờ cần hoạt động cho đúng quy định, hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh khi cho người ngoại tỉnh trở lại học tập, làm việc nữa là ổn, miền bắc là đầu não của cả nước cần thiết phải ổn định.

   Xóa
 4. Thời gian qua, đặc biệt là trong 4 đợt giãn cách xã hội, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã đồng sức, đồng lòng, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân. Tuy nhiên, trên thực tê vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần phải sớm khắc phục để đẩy nhanh tốc độ đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa