Có phải Trịnh Bá Phương bị buộc tội chỉ vì lên tiếng vụ Đồng Tâm ?

Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Sự thật không thể thay đối, những bằng chứng buộc tội Trịnh Bá Phương đã được cơ quan chức năng thu thập đầy đủ, y chắc chắn không thể chối cãi trước những chứng cứ sát thực do chính mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 2. Việc Trịnh Bá Phương đưa hàng loạt các video, hình ảnh, bài viết cổ xúy cho tội ác của bố con ông Lê Đình Kình chẳng qua là giọt nước làm tràn ly, để những sai phạm nối tiếp những sai phạm để rồi ngày hôm nay phải xa vào vòng lao lý cũng hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác đó chỉ là giọt nước tràn ly chứ không đơn thuần chỉ vì từng đó mà trịnh bá phương bị xử lý trước pháp luật, mọi căn cứ được đọc rõ trong cáo trạng của viện kiểm sát nhân dân, người nhà của hắn ta đều được nghe rõ ràng những lại lờ đi, quay lại bảo phươn g bị buộc tội chi bằng mấy cái video.

   Xóa
 3. Điều quan trọng đối với Trịnh Bá Phương lúc này là thật sự biết ăn năn hối cải, thành thật khai báo để mong hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đến giờ phút này đừng tiếp tục biến mình thành con rối để đám rận chủ quốc nội và kền kền lợi dụng thực hiện mưu đồ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây thật sự là một cái kết tất yếu cho anh em Trinh Bá Phương về hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống chính quyền là nhà tù và bản án quá là thích đáng.

   Xóa
 4. Các video vi phạm của Trịnh Bá tư và Cấn Thị Thêu phát, đăng tải đã được nhiều đối tượng có tư tưởng chống chế độ, chống Nhà nước theo dõi, bình luận bôi nhọ, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, bịa đặt gây tư tưởng hoang mang trong nhân dân nhằm chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Đáng nói, các đối tượng này còn đăng, phát cả những video chứa nội dung kêu gọi, kích động nhân dân chống chính quyền; đưa thông tin xuyên tạc về vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức – Hà Nội), vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, các ngành, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ làm ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo của Đảng, Nhà nước...

  Trả lờiXóa
 6. TBP đúng là đứa con “có hiếu” với bố mẹ, nối nghiệp mẹ cha, cứ như đã thành “nghiệp chướng” trong một gia đình có gen “bất mãn” chế độ, được thể hiện bằng các hành vi chống đối chính quyền, thường xuyên tổ chức đám “dân oan” đi khiếu kiện

  Trả lờiXóa
 7. Đừng nên phí lời bệnh vực, bao che hoặc tìm cách “bẻ lái” tẩy trắng tội danh cho các đối tượng. Sự thật không thể thay đối, những bằng chứng buộc tội Trịnh Bá Phương đã được cơ quan chức năng thu thập đầy đủ, y chắc chắn không thể chối cãi trước những chứng cứ sát thực do chính mình gây ra.

  Trả lờiXóa