Góc khuất từ nghề rận chủ

Thứ Hai, 11 tháng 10, 2021
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Làm con rối cho thế lực ngoại bang phá hoại đất nước thì làm sao mà có kết cục tốt được nhìn các tấm gương đi trước là thấy. Liệu chúng nó có hổ thẹn với những người đã hy sinh giành lại độc lập tự do cho đất nước như ngày hôm nay không nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây, ta đủ thấy được độ mưu mô, nham hiểm của các thế lực thù địch. Chúng mượn đủ các loại lí do “vì quyền tự do dân chủ” để kích động chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. Lợi dụng sự tác động của nền kinh tế thị vào đời sống của người dân. Đám rận chủ quốc hội đã thực hiện âm mưu khiến một bộ phận người dân Việt Nam đánh mất bản chất, đạo đức, lương chi và chỉ biết chạy theo sự hào hoáng của những đồng tiền bất chính.

   Xóa
  3. Với các nhà “rận chủ” thì các công việc của “nghề rận chủ” đúng là một nghề mưu sinh, phục vụ cho lợi ích cá nhân các rận chủ. Vì tiền, các “rận chủ” sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc, chống phá đất nước, quên đi những giá trị cốt lõi của con người.

   Xóa
  4. Những con “rận chủ” chúng “la liếm” khắp nơi để đạt được mục đích, bôi nhọ chính quyền, lực lượng Công an, làm giảm niềm tin của quần chúng vào Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  5. Xét về bản chất của những kẻ làm “nghề dân chủ”, đều là những con người thoái hóa, biến chất về mặt đạo đức, lối sống tư tưởng hoạt động rận chủ quốc nội.

   Xóa
  6. Đã rất nhiều bài học rồi nhưng đám rận chủ vẫn không nhận ra được lỗi lầm vẫn đi theo con đường sai trái, kí sinh trên vật chủ là các thế lực thù địch. Kết cục tất yếu thế nào thì cũng biết rồi đấy

   Xóa
 2. Phạm Thị Đoan Trang là một cái tên có lẽ là không quá xa lạ trong giới rận chủ, chuyên sử dụng các chiêu bài phản biện, xuyên tạc để bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước và là con rối của các thế lực ngoại bang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thậm chí chúng còn không tha khi những đồng đảng của chúng sa vào hoàn cảnh tù tội, nhưng chúng vẫn lợi dụng để phục vụ mục đích cá nhân nhằm xuyên tạc, nói xấu chế độ.

   Xóa
  2. Khi họ sẵn sàng đánh đổi tất cả trong đó có lòng tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và chấp nhận bị sỉ nhục khi quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành tay sai, bán nước cho các tổ chức muốn chống phá đất nước Việt Nam.

   Xóa
  3. Sau khi Phạm Thị Đoan Trang bị bắt, các tổ chức mang danh nhân quyền, tự do này đã lập tức giở lại các chiêu bài cũ, kêu gào, lên tiếng đòi trả tự do cho đối tượng này.

   Xóa
  4. Kêu gọi thả tự do cho các đối tượng vi phạm và xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam là hoạt động mang tính chất thường niên của các cá nhân, tổ chức. Việc đó không phải xuất phát từ tính cấp thiết của tình hình mà chỉ là làm cho có lệ mà thôi

   Xóa
 3. Những hành động của ả và đám đồng đảng chỉ hướng tới gây mất ổn định chính trị, bôi nhọ chính quyền khi các đối tượng đã soạn thảo, phát tán nhiều tài liệu có nội dung tiêu cực, sai trái về Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu là những người thể hiện quyền tự do ngôn luận nhưng với mục đích trong sáng, góp ý mang tính xây dựng cho xã hội thêm tốt đẹp theo đúng quy luật “có mâu thuẫn thì sẽ có phát triển” thì chúng ta hoàn toàn ủng hộ.

   Xóa
  2. Tổ chức Việt Tân bơm tiền cho các phần tử hàng ngày làm “nghề dân chủ”. Thế nên chúng mới có tiền để sống, mới có động lực để mà xuyên tạc, kích động và tiến hành nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam.

   Xóa
  3. Để có động cơ đó là vì tiền, vì lòng tham vô đáy nên đã dẫn đến căn bệnh hoang tưởng với những tư tưởng lệch lạc, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, thậm chí phản bội đất nước.

   Xóa
 4. Nghề gì thì cũng phải làm ăn chân chính bằng chính sức lao động của mình, vậy mà các đối tượng như Phạm Đoan Trang lại hành nghề đi chống phá Đảng để nhận tiền từ bọn ngoại bang, nghề này mà làm thì chỉ có đi tù thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải chắt lọc thông tin, suy nghĩ đa chiều để có cái nhìn đúng đắn, tường tận, không có những suy nghĩ lệch lạc, thiếu hiểu biết, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và xã hội.

   Xóa
 5. Những con người này chỉ là công cụ, là quân xanh để các thế lực chống phá đất nước ở bên ngoài sử dụng như một ngòi nổ cho mục đích của chúng. Làm rối loạn đất nước, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, tạo dựng ngọn cờ chống đối, kích động lôi kéo nhiều người tham gian tiến tới gây bạo loạn, lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà ông gì gì còn đưa phạm đoan trang ra để so sánh với những người đoạt giải nobel trên thế giới và đặt ngược câu hỏi lại rằng tại sao phạm đoan trang không được đấy bạn, tôi cũng thắc mắc là trao giải thì trao cho trang hay mấy tên đứng sau, vì ý tưởng, kế hoạch toàn là của chúng

   Xóa
 6. Kêu gọi cho đối tượng vi phạm pháp luật thì chả khác gì đồng lõa bao che cho cái xấu cả.Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với việc bọn phản động hợp lại với nhau ra sức xuyên tạc chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc thì đều sẽ có kết cục như Phạm Đoan Trang mà thôi, pháp luật sẽ không bao giờ dung thứ cho những kẻ có những hành động chống phá, làm xâm hại đến nền độc lập của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn kền kền được sự hỗ trợ của đám ngoại bang phương tây, chúng điên cuồng chống phá nhà nước ta bằng đủ các thủ đoạn bỉ ổi như lợi dụng vấn đề tôn giáo, lợi dụng dân chủ, nhân quyền. Chúng ta cần phải tỉnh táo để đấu tranh với các luận điệu sai trái của chúng.

  Trả lờiXóa