Hà Nội: Những hành coi thường pháp luật của linh mục Nguyễn Văn Thoan

Thứ Bảy, 9 tháng 10, 2021
Tags: , , , ,

16 nhận xét:

 1. Hành vi của linh mục Nguyễn Văn Thoan thể hiện thái độ coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, gây chia rẽ, mất đoàn kết lương giáo. Chính những người như linh mục này làm cho Công giáo trở nên xấu đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng chính quyền huyện Mỹ Đức và thành phố Hà Nội có những hình thức xử lý thật nghiêm khắc đối với vị linh mục này, ông ấy không thể cứ tiếp tục tác oai tác oái được.

   Xóa
  2. Hành động cố ý tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái quy định của linh mục Nguyễn Văn Thoan đã vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng chống dịch Covid 19 trong khi Hà Nội vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh

   Xóa
 2. Không thể để một người như ông ta lợi dụng tôn giáo để làm những chuyện trái với đường hướng hoạt động của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Pháp luật cần phải vào cuộc với vấn đề này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo nếu hoạt động đúng thì không bao giờ tồn tại những tên linh mục như thế này, đây là một phiên bản khá lỗi của các trường đào tạo, thiết nghĩ nên cho về bộ phận nào ít ảnh hưởng đến uy tin của giáo hội chứ cho làm linh mục thì sớm muộn gì cũng hỏng

   Xóa
 3. Linh mục Nguyễn Văn Thoan cần xem lại việc làm của bản thân mình để tự điều chỉnh, để bản thân ông thật sự “sống Phúc âm trong lòng dân tộc”. Là người đứng đầu mà vô trách nhiệm như vậy là không được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một linh mục lại có việc làm không mang lại lợi ích cho tôn giáo, không mang lại lợi ích cho dân tộc và đề nghị Tổng Giáo phận Hà Nội cần có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 4. Dư luận người dân, giáo dân giáo xứ Thượng Lâm rất bức xúc, bất bình và đang mong muốn chính quyền huyện Mỹ Đức, xã Đồng Tâm xử lý kiên quyết theo quy định pháp luật đối với hành vi coi thường pháp luật, sức khỏe cộng đồng của linh mục Nguyễn Văn Thoan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động cố ý tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái quy định của vị linh mục Nguyễn Văn Thoan đã vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng chống dịch Covid 19.

   Xóa
  2. linh mục Nguyễn Văn Thoan còn thường xuyên gửi đơn kiến nghị về việc đòi lại đất đai, cơ sở thờ tự liên quan đến tôn giáo trái phép, không có căn cứ. Thật không thể chấp nhận được.

   Xóa
 5. Ông này là cái ông dựng tượng trái phép ở thôn Hoành trong cái vụ Đồng Tâm đây mà. Thân là một linh mục mà Nguyễn Văn Thoan lại có những hành vi đi ngược lại lời dạy của chúa liệu có ổn không . cần phải xem xét lại ông này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận người dân, giáo dân giáo xứ Thượng Lâm rất bức xúc, bất bình và đang mong muốn chính quyền huyện Mỹ Đức, xã Đồng Tâm xử lý kiên quyết theo quy định pháp luật đối với hành vi coi thường pháp luật, sức khỏe cộng đồng của linh mục Nguyễn Văn Thoan.

   Xóa
 6. Linh mục như Nguyễn Văn Thoan là một người có ảnh hưởng đối với giáo dân, thế nhưng ông ta không hề gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước mà ngược lại còn có hành vi coi thường pháp luật, các quy định của chính quyền một cách có hệ thống. Thử hỏi ông ta có xứng đáng làm linh mục không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động, thái độ của linh mục Thoan khi kích động, tổ chức tập trung đông người sinh hoạt đạo trong thời gian giãn cách xã hội đã gây bất bình trong đông đảo người dân, kể cả số giáo dân giáo xứ Thượng Lâm.

   Xóa
 7. Hành động cố ý tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái quy định của linh mục Nguyễn Văn Thoan đã vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng chống dịch Covid 19. Đề nghị Tổng Giáo phận Hà Nội cần có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.

  Trả lờiXóa