Khi khó khăn mới biết ai là bạn

Chủ Nhật, 10 tháng 10, 2021
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Thử hỏi trong tình hình dịch bệnh khó khăn như vậy cái đám Vịt Tần hay các tổ chức tự cho mình là dân chủ nhân quyền đả giúp được gì đất nước chưa hay chỉ ngồi nhà lên mạng chỉ trích xỉa xói kích động chống phá

  Trả lờiXóa
 2. Những hoàn cảnh như này mới thấy thật đáng quý khi thấy chính quyền các địa phương, lực lượng công an, tình nguyện viên đã nhanh chóng có mặt kịp thời, đội nắng đội mưa để giúp đỡ người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Vịt Tần nó toàn đăng những hình ảnh bôi nhọ lực lượng công an, bôi nhọ chính quyền chứ có bao giờ đưa ra nhũng hình ảnh công an giúp dân, chính quyền giúp dân đâu. Như vậy là đủ hiểu bản chất nó rồi

   Xóa
  2. Những hình ảnh đẹp này chắn chắn được lan tỏa rộng rãi và cũng chính vì thế mà luận điệu xuyên tạc của các đối tượng đã phản tác dụng, vô tình chia sẻ, lan tỏa hình ảnh đẹp tình quân - dân.

   Xóa
  3. Họ đã bám trụ chống dịch trong những thời điểm căng go nhất, vậy tại sao không có gắng nhẫn nại chờ đợi thêm ít ngày để các địa phương đồng bộ, thống nhất các phương án để giúp cho người dân về mọi mặt.

   Xóa
  4. Chứng kiến hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông và các nhóm tình nguyện viên kịp thời có mặt để hỗ trợ giúp cho đoàn xe vượt lũ an toàn và hỗ trợ lương thực, nước uống tại các điểm chốt để dừng nghỉ thực sự gây xúc động mạnh tới toàn dân.

   Xóa
 3. Qua đây chúng ta càng thấy rõ thêm bộ mặt tráo trở của đám Việt Tân, những kẻ cơ hội chính trị, đám rận chủ cuội, họ đã không giúp gì cho dân, cho đất nước, nhưng luôn tìm mọi cách để công kích, phá hoại, gây chia rẽ tình cảm keo sơn giữa nhân dân với chính quyền các cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều địa phương đã có động thái tích cực khi huy động các phương tiện giao thông và đồng thuận để các đoàn tình nguyện cùng chung tay hỗ trợ đưa, đón người dân về từ vùng dịch về quê hương an toàn.

   Xóa
  2. Đã có không ít người nhẹ dạ cả tin hoặc thương người một cách thiếu lý trí đã có những bình luận không hay hoặc xúc phạm đến các cơ quan chức năng mặc dù đoạn clip kèm bài viết mang tính kích động đã được xóa.

   Xóa
  3. Bản chất của chúng xưa giờ là vậy mà. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Người dân giờ họ cũng biết cái bộ mặt của đám Vịt Tần thế nào rồi nên cũng chả ai tin ai nghe chúng mấy nữa đâu

   Xóa
 4. Việc người dân về quê là tự phát, không thông báo, không đăng ký với các cơ quan chức năng để được hướng dẫn hoặc được hỗ trợ nên mới xảy ra tình trạng như những ngày qua chúng ta thấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, sự việc này hoàn toàn là do khách quan, sự việc xảy ra là hoàn toàn không thể lường trước được, do đó mong rằng mọi người hãy có một cái nhìn cảm thông hơn cho lực lượng chức năng.

   Xóa
  2. Người dân họ cũng mong mỏi về từ rất lâu rồi, nên việc đi lại nên chủ động hướng dẫn và cách ly khi trở về địa phương để họ thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch, người dân cũng nên có cái nhìn đồng cảm hơn với chính quyền, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh phát triển lại kinh tế

   Xóa
 5. Chỉ cần ở đâu xuất hiện những cảnh khó khăn của nhân dân, của đất nước, những con “kền kền” đã nhanh chóng chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm những lời lẽ xuyên tạc, cố tình “bẻ lái” theo hướng tiêu cực nhằm bôi nhọ chế độ, đả kích chính quyền.

  Trả lờiXóa