Không thể “bẻ lại” để “tẩy trắng” tội danh cho Phạm Đoan Trang

Thứ Bảy, 23 tháng 10, 2021
Tags: , ,

13 nhận xét:

 1. Hành vi vi phạm của Phạm Đoan Trang đã rõ như ban ngày như vậy nhưng đám kền kền vẫn cố tình bẻ lái, minh oan cho Phạm Đoan Trang bằng cách chụp lên đầu Trang tấm vương miện “dân chủ”, “nhân quyền”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói phạm đoan trang oan thì chỉ có đồng đảng của ả mới dám phớt lờ đi bao nhiêu bằng chứng mà làm vậy chứ người dân bình thường biết lướt mạng cũng thấy được vô vàn tội trạng mà ả ta đã làm ra, từ sách báo cho đến các hoạt động chống đối trên thực tế, tất cả đều được ghi nhận lại, thì oan cái nỗi gì

   Xóa
 2. Phạm Thị Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước; các hội, nhóm chống đối sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước những sự kiện chính trị – xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trang cùng Trịnh Hội – đối tượng cầm đầu VOICE lập ra cái gọi là “Luật khoa tạp chí”, tiếng là thuần phân tích hệ thống luật pháp các nước nhưng bạn đọc kiểu gì cũng sẽ nhìn vào nó có hơi hướng chống lại hệ thống luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể khẳng định một lần nữa đó là hành vi của Phạm Đoan Trang là vi phạm pháp luật hình sự của Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, núp dưới danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để chống lại chính quê hương, đồng bào của mình.

   Xóa
 4. Đối với đại đa số dư luận đều cho rằng Phạm Đoan Trang là một đối tượng vi phạm pháp luật của Việt Nam, không phải là “người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền” như những lời rêu rao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò hề này được đám kền kền diễn đi diễn lại một cách rập khuôn và vở kịch này sẽ hấp dẫn hơn nữa khi có sự tham gia của một số tổ chức hoạt động trên lĩnh vực nhân quyền thiếu thiện chí với Việt Nam.

   Xóa
 5. Nói về đối tượng Phạm Đoan Trang thì chỉ cần seach trên google tên của ả, lập tức sẽ xuất hiện hàng trăm bài viết vạch trần, bóc phốt bản chất và hành động chống phá của Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 6. Giới rận chủ trong và ngoài nước thực hiện chiến dịch truyền thông hòng gây sức ép trong cộng đồng mạng, lợi dụng những vấn đề dân chủ nhân quyền để gây sức ép với chính quyền ta và tẩy trắng cho Phạm Đoan Trang. Tuy nhiên, âm mưu đó sẽ không thành và ả ta sẽ phải chịu bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giới rận chủ thì bao giờ cũng lợi dụng những vụ việc về chính trị trong nước để xuyên tạc rồi cáo buộc cho Đảng và Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền rồi đòi đấu tranh hộ những tên tội phạm chính trị như Phạm Đoan Trang.

   Xóa
 7. Các tài liệu trên có nội dung tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, tuyên truyền thông tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước. Bên cạnh đó, Phạm Đoan Trang đã có hành vi trả lời phỏng vấn báo, đài nước ngoài, trong đó đã có những phát ngôn tuyên truyền các nội dung thông tin xuyên tạc đường lối chính sách của Nhà nước... Tất cả đều là sự thật không thể chối cãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về hoạt động chống phá của Đoan Trang thì có liệt kê mấy trang A4 cũng không thể hết tội. Nhưng chủ yếu dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Phạm Đoan Trang đã móc nối với nhiều đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước để tiến hành các hoạt động chống phá.

   Xóa
 8. Đáng tiếc, người được đào tạo bài bản, có trình độ như Phạm Đoan Trang lại sớm mất đi bản lĩnh chính trị, rơi vào vòng xoáy tiền bạc, vật chất, trở thành tay sai cho các tổ chức phản động, để rồi đánh mất đi giá trị bản thân.

  Trả lờiXóa