Luận điệu xuyên tạc của đám “kền kền” nhằm phủ nhận thành quả chống dịch ở Việt Nam

Thứ Sáu, 22 tháng 10, 2021
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Thành quả chống dịch ở Việt Nam đạt được tới như ngày hôm nay là sự chung tay của cả hệ thống chính trị cùng các đội ngũ y bác sỹ và các bộ phận liên quan, nếu như không có họ thì rất có thể tình hình còn phức tạp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng đây là luận điệu sai trái, xuyên tạc của những kẻ “miệng lưỡi diều hâu” nhằm đánh tráo bản chất, kích động tâm lý tiêu cực làm suy giảm niềm tin của Nhân dân với sự lãnh đạo quản lý của Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
  2. Thế mà nhiều kẻ không giúp gì được cho công cuộc chống dịch nhưng miệng lưỡi lại rất lớn tiếng chỉ trích chính quyền với những lời vu cáo trắng trợn, bên cạnh đó không ngừng kích động, làm hoang mang người dân, phải tránh xa những luồng thông tin như thế này

   Xóa
 2. Dẫu có bôi nhọ và xuyên tạc đến đâu thì các thế lực phản động, cơ hội chính trị cũng không thể bẻ cong được sự thật, khi mà nhiều quốc gia, tổ chức uy tín trên thế giới đã và đang đánh giá cao Việt Nam trong xử lý đại dịch COVID-19.

  Trả lờiXóa
 3. Thành quả chống dịch của nước ta là không thể nào phủ nhận được, chúng ta đã làm rất tốt trong thời gian qua dù tình hình có diễn biến phức tạp nhưng với sự đồng lòng cùng với sự cố gắng chúng ta cũng đã phần nào kiểm soát được địch bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng đang ngày đêm ráo riết tuyên truyền, xuyên tạc nhằm làm xói mòn niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng, tiến tới kích động các hoạt động biểu tình, gây rối và lật đổ theo dạng “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”.

   Xóa
 4. Đám kền kền lợi dụng dịch bệnh để thông tin sai trái, xuyên tạc với mục đích kích động, chống phá, đó là hành vi coi thường luật pháp và đáng bị lên án, cần phải bị xử lý thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa