Miệng lưỡi diều hâu của đám khủng bố Việt Tân

Thứ Bảy, 16 tháng 10, 2021
Tags:

16 nhận xét:

 1. Dù có nhiều trường hợp xảy ra, người dân vẫn cùng nhau đoàn kết, vững tin. Không chỉ chiến thắng đại dịch mà còn chiến thắng âm mưu kích động, “chọc gậy bánh xe” của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trái ngược với luận điệu “choáng váng” và “run rẩy” mà Việt Tân lu loa, Việt Nam vẫn và tiếp tục kiên cường, vững vàng trước đại dịch. Chúng ta còn lâu mới sợ bọn chúng.

   Xóa
  2. Đúng, đại dịch đã thêm một lần nữa giúp toàn dân Việt Nam “sáng mắt”, “sáng lòng”. Nhờ đại dịch mà người dân hiểu thêm được những sự hy sinh thầm lặng, những mất mát lớn lao mà có lẽ khi bình yên chúng ta không nhận ra được.

   Xóa
 2. Nhờ đại dịch mà người dân hiểu thêm được những sự hy sinh thầm lặng, những mất mát lớn lao mà có lẽ khi bình yên chúng ta không nhận ra được. Nhờ đại dịch mà người dân lại cảm nhận được sự thấm đượm nghĩa tình từ hai tiếng “đồng bào”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng nhờ đại dịch mà ta thấy rõ được bản chấtcủa các thế lực thù địch. Mục đích của bọn chúng là làm cho người dân mất lòng tin vào Đảng, Nhà nước và chế độ

   Xóa
  2. Có khó khăn mới biết ai thật lòng, dịch bệnh đến cái là đám rận hạn chế đường ngay, không viện trợ, hỗ trợ người dân một chút nào nhưng miệng thì công kích rất là gay gắt, trong khi nhà nước mình thì gồng mình đổ tiền điều người từ bắc vào nam để chi viện cứu bằng được miền Nam ruột thịt.

   Xóa
 3. Cái đám Vịt Tần ăn hại chống phá bao năm rồi có làm được gì đâu mà. Cái đám khủng bố khát nước ở bển thì biết cái gì mà nói. Việt Nam đang dần ổn định và đang ở trạng thái bình thường mới. Không ai tin chúng mày đâu. Người Việt Nam là hiểu rõ nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ chẳng còn ai tin đám vịt tần này nữa đâu, họ còn phải lo lắng làm ăn để kiếm sống chứ rảnh đâu mà nghe bọn này ngày ngày nói xàm toàn những cái thứ đâu đâu không à.

   Xóa
  2. Vào fanpage Vịt Tần toàn thấy đám phản đông lưu vong ở bên Cali tự thẩm du tinh thần với nhau dưới các bài viết sặc mùi bô kích hòng kích động người dân chống phá nhà nước, dân mình chả ai tin cả

   Xóa
  3. BỌn khủng bổ Vịt Tân chuyên đi xuyên tạc nhằm làm sói mòn lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, với chế độ. CHúng luôn tìm những kẻ hở để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc

   Xóa
 4. Dịch bênh nên đám Việt Tân chắc cũng phải chạy KPI nên mới thở ra được những bài viết không thể nào mà ngửi nổi, càng chống phá càng lộ rõ trình độ kém hiểu biết của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước.

   Xóa
 5. Từ khi thành lập năm 1981 đến nay, tổ chức này đã có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, nhiều đối tượng đã bị bắt giữ, xét xử nhưng chúng vẫn không từ bỏ dã tâm lật đổ chính quyền XHCN ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ quay lưng lại với dân tộc, với đất nước, thậm chí đứng ngoài cuộc chiến chống đại dịch Covid 19 nhưng lại luôn lăm le châm chọc, chỉ trích, trách móc chính quyền các cấp chậm chễ trong các biện pháp chống dịch hoặc lật lọng phủ nhận mọi công sức, sự hi sinh, vất vả của toàn đảng, toàn quân.

   Xóa
 6. Khi đất nước gặp khó khăn, những kẻ bán nước cầu vinh như đám Vịt tân chẳng là được gì cho đất nước mà ngược lại còn luôn lăm le châm chọc, chỉ trích, trách móc chính quyền các cấp chậm chễ trong các biện pháp chống dịch hoặc lật lọng phủ nhận mọi công sức của toàn đảng toàn dân. Trái ngược với luận điệu “choáng váng” và “run rẩy” mà Việt Tân lu loa, Việt Nam vẫn và tiếp tục kiên cường, vững vàng trước đại dịch.

  Trả lờiXóa
 7. Các trang mạng, đài, báo ở bên ngoài (Việt Tân, BBC, RFA tiếng Việt, báo Tiếng dân, Chân trời mới media, Việt Tân, Thoibao.de…) lợi dụng việc báo chí trong nước đưa tin về các vụ việc sai phạm, phức tạp để tạo dựng, chia sẻ các tin, bài viết xuyên tạc, tung tin sai lệch để hướng lái dư luận đả kích chính quyền.

  Trả lờiXóa