Một nửa sự thật về “thầy giáo” dùng chữ “TỞM” trong đơn xin nghỉ việc

Thứ Ba, 26 tháng 10, 2021
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. Đến đây chúng ta đã rõ và có lẽ việc loại trừ những con sâu mọt như Lê Trần Ngọc Sơn là cần thiết và có lẽ cần làm sớm hơn trước khi y có đơn xin thôi việc để bảo vệ môi trường giáo dục trong sạch, không bị vấy bẩn, ô nhiễm bởi tư tưởng phản động của y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm nghề giáo dục _sư phạm mà tư tưởng lệch lạc thoái hóa biến chất sẽ làm hỏng rất nhiều thế hệ học sinh của một đất nước... Tay này phải bị loại ra khỏi đội ngũ giáo viên ,ngay và luôn

   Xóa
  2. Ông này tự đào thải bản thân vì tư tưởng lệch lạc chứ đâu phải do cơ chế hay tập thể có vấn đề đâu, nhiều người mới đọc cái lá đơn đẫ vội đưa ra lời lẽ cay nghiệt cho ban giám hiệu nhà trường rồi, không xin nghỉ thì sớm muộn gì ông ta cũng bị đuổi việc thôi

   Xóa
 2. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết cho thầy Sơn nghỉ việc không nên giữ lại làm giáo viên. Xét thái độ chính trị hiện nay của thầy Sơn không đáp ứng quy định về tiêu chuẩn viên chức ngành giáo dục - đào tạo ( theo Luật Viên chức ) và bản thân thầy Sơn đã biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa, có tư tưởng phản động chống phá Đảng, Nhà nước !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin, bài viết như vậy thật nguy hiểm, nó tác động không nhỏ đến tư tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh và đặc biệt là tâm lý của biết bao thế hệ thầy cô giáo đã và đang ngày đêm không quản khó khăn, vất vả về mọi mặt để làm tròn vai tò “người đưa đò qua sông”.

   Xóa
 3. Lá đơn của “thầy giáo” Lê Trần Ngọc Sơn được chia sẻ khắp trên mạng xã hội, học trò, phụ huynh, đồng nghiệp, người dân khi đọc lá đơn kia sẽ nghĩ gì về nghề giáo? “Tởm” là một từ dân gian ít dùng huống chi là nhà giáo, và lại viết trong một đơn đề nghị. Thầy giận quá mất khôn hay lại có một thế lực nào đứng sau xúi giục?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngoài ra, Lê Trần Ngọc Sơn từng viết bài xúc phạm Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, đưa tin sai sự thật về cuộc biểu tình tại Cuba. Đưa các thông tin sai sự thật, mang tính kích động người dân phản đối các biện pháp chống dịch, phục hồi kinh tế của nhà nước.

   Xóa
  2. Thực sự nếu thầy giáo này còn muốn cống hiến cho nền giáo dục thì đã không có những phát ngôn một cách phản cảm như vậy. Giáo viên tiếng Anh cho tiểu học ko biết vị thầy giáo này sẽ cho các em học sinh những con chữ gì đây

   Xóa
  3. Đơn này được chia sẻ khắp trên mạng xã hội, học trò, phụ huynh, đồng nghiệp, người dân - nghĩ gì về giáo giới? Đừng nói rằng việc ấy chỉ ở trường thầy Sơn công tác, hãy đọc những bình luận về vụ việc này, 1.001 kiểu chế nhạo giáo dục

   Xóa
 4. Dẫu biết cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng viết 1 tờ đơn hành chính mà dùng những từ ngữ như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được trong khi bản thân còn là một thầy giáo

  Trả lờiXóa
 5. Nực cười hơn, ông Lê Trần Ngọc Sơn còn đăng đàn cho rằng sẽ rút đơn và tiếp tục ở lại trường nếu được giải quyết và xin lỗi. Nền giáo dục Việt Nam không phải để ông thích làm gì thì làm, chưa biết tài năng của ông như thế nào nhưng phẩm chất đạo đức của Lê Trần Ngọc Sơn đã vi phạm nghiêm trọng của nghề giáo và cần được thanh loại sớm.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Trần Ngọc Sơn từng bị Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) và Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông mời lên làm việc vì đưa tin sai sự thật liên quan đến công tác tiêm chủng vaccine covid-19 phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi chuyển về dạy tại Trường tiểu học An Lợi cách đây khoảng 10 năm, thầy Lê Trần Ngọc Sơn công tác tại hai trường khác. Tại hai trường cũ, thầy SƠn cũng gặp những sự việc không hay với phụ huynh, lãnh đạo nhà trường.

   Xóa
 7. Sau khi lá đơn của Lê Ngọc Sơn được phát tán trên mạng internet đã thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận. Việc giáo viên xin nghỉ là chuyện không mới và không hiếm, nhưng trong đơn thư xin nghỉ việc mà một thầy giáo dùng từ “TỞM” thì quả thực xưa nay hiếm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu sao một giáo viên như vậy mà có thể dùng từ "TỞM" ở trong đơn xin nghỉ việc được. “Tởm” là một từ dân gian ít dùng huống chi là nhà giáo, và lại viết trong một đơn đề nghị.

   Xóa
 8. Việc Lê Trần Ngọc Sơn xin nghỉ việc cho có, để đỡ mang tiếng thôi, cái ngữ lưu manh giả danh trí thức ấy trước sau gì cũng bị đuổi, bị đào thải bởi không một cơ quan nào lại chấp nhận một cán bộ đầu toàn "mầm phản động" như hắn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người như Lê Trần Ngọc Sơn không xứng đáng được đứng trong ngành giáo dục. Không biết khi dạy học thầy có tiêm nhiễm vào đầu học sinh những tư tưởng cực đoan không. Nếu có thì quả thật rất nguy hiểm

   Xóa
  2. Chính xác. Những thành phần như ông này nếu không xin ra thì sớm muộn gì cũng bị đuổi thôi. Nếu để ông nay tồn tại trong ngành giáo dục tiêm nhiễm vào học sinh những tư tưởng lệch lạc thì hậu quả khôn lường

   Xóa
 9. Thầy hiệu trưởng cũng trao đổi thêm, cơ quan an ninh tỉnh, huyện, Phòng giáo dục, chính quyền địa phương cũng từng nhiều lần làm việc với thầy Lê Trần Ngọc Sơn liên quan đến những phát ngôn trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Cơ quan an ninh tỉnh, huyện, Phòng giáo dục, chính quyền địa phương cũng từng nhiều lần làm việc với thầy Lê Trần Ngọc Sơn liên quan đến những phát ngôn của thầy .Một thầy giáo như Lê Trần Ngọc Sơn cần phải loại trừ từ sớm không thì hậy quả khôn lường.

  Trả lờiXóa