Người dân tại Tp.Hồ Chí Minh không nên tự ý rời thành phố

Thứ Bảy, 2 tháng 10, 2021
Tags: , ,

15 nhận xét:

 1. Nếu như người dân vẫn quyết tâm trở về quê thì hãy tuân thủ các quy định chống dịch, thực hiện theo hướng dẫn của thành phố để đăng ký và kiên trì chờ đợi để chính quyền sắp xếp, bố trí phương tiện và phối hợp đồng bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn của những người lao động trong dịch bệnh, dù Nhà nước và chính quyền thành phố đã kịp thời thực hiện các gói cứu trợ.

   Xóa
  2. Và nếu như người dân vẫn quyết tâm trở về quê thì hãy tuân thủ các quy định chống dịch, thực hiện theo hướng dẫn của thành phố để đăng ký và kiên trì chờ đợi để chính quyền sắp xếp, bố trí phương tiện và phối hợp đồng bộ với các tỉnh, thành khác

   Xóa
 2. Chúng ta cũng cần tẩy chay, lên án các hành động quá khích, vi phạm pháp luật, không nghe, không cổ xúy cho những luận điệu xuyên tạc, lợi dụng tình hình dịch bệnh để chống chính quyền, gây bất ổn về an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề ở đây là sự đổ xô về quê của người dân, việc đi lại đông đúc như vậy tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid 19 rất lớn, nghĩ cũng chán nhưng cũng chỉ mong người dân có ý thức hơn.

   Xóa
 3. Từ từ thôi mọi người ơi. Mọi người cứ thế này dịch bệnh lây lan ra chỉ khổ mọi người thôi. Chính quyền cũng cần nghiên cưu giải pháp nào thích hợp trong hoàn cảnh này để có thể đưa người dân về nhà sớm nhất có thể .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tụ tập đông người như thế này thì việc lây lan dịch bệnh Covid 19 là hoàn toàn có thể xảy ra, mọi công sức phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua có thể đổ sông đổ bể.

   Xóa
  2. Dịch bệnh với diễn biến phức tạp, đã để lại những hậu quả nặng nề, mất mát to lớn đối với người dân cũng như nền kinh tế, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác phát sinh. Trong lúc này, hơn bao giờ hết rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu và đồng hành của người dân.

   Xóa
  3. ồ ạt về nhà mà an toàn thì được chứ rồng rắn kéo nhau đi, trong đoàn chỉ cần có một người dương tính là khổ cả địa phương lẫn những người còn lại, người dân nên bình tĩnh khi nào có phương tiện đưa đi đón về an toàn và số lượng về quê bớt bớt hẵng đi, chia nhau chứ về cũng cách ly chứ có được đi lại liền đâu

   Xóa
 4. Không về được trong hôm nay thì có thể về trong hôm sau mà mọi người ơi, tại sao cứ phải chen chúc đông người để làm cho diễn biến dịch bệnh trở nên phức tạp hơn chứ, điều này chỉ làm khổ chính bản thân họ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu chưa thật sự cần thiết thì có thể từ từ chờ tình hình ổn rồi về quê. Còn trong trường hợp bất khả kháng phải về quê thì hãy tuân thủ các quy định chống dịch, thực hiện theo hướng dẫn của thành phố để về quê an toàn cũng như không để dịch bệnh lây lan.

  Trả lờiXóa
 6. Lực lượng Công an và các ngành chức năng đã liên tục giải thích, vận động và khuyên người dân nên quay trở lại thành phố vì chưa có chủ trương xe cá nhân, người dân được đi liên tỉnh, thành nếu không có việc cấp thiết được chính quyền, cơ quan chức năng cấp giấy, nhưng càng về khuya, lượng người dân đi xe máy đổ về cửa ngõ này càng đông khiến Quốc lộ 1 ùn tắc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi thống nhất, lực lượng chức năng tại chốt sẽ giải quyết cho người dân đi qua. Địa phương nơi đến sẽ bố trí lực lượng chức năng đón tại địa phận của mình, tổ chức đưa người dân đi cách ly theo quy định.

   Xóa
 7. Mọi người hãy bình tĩnh nếu mọi người vẫn cứ đổ xô về quê như này e rằng rất khó kiểm soát dịch bệnh. Biết là khó khăn vất vả nhưng gì củng phải bình tĩnh chứ chính quyền đâu có bỏ rơi mọi người đâu làm thế này chỉ khổ cho mọi người người thân của mọi người thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần tẩy chay, lên án các hành động quá khích, vi phạm pháp luật, không nghe, không cổ xúy cho những luận điệu xuyên tạc, lợi dụng tình hình dịch bệnh để chống chính quyền, gây bất ổn về an ninh trật tự.

   Xóa